Điện thoại
(84-8) 5418 1818
Tp.Hồ Chí Minh

(84-4) 3733 8998
Hà Nội

(84-650) 375 9439
Bình Dương

(84-61) 883 7288
Đồng Nai

Giới Thiệu Cty Cổ Phần Dịch Vụ Trang Vàng

Nhằm hỗ trợ và đáp ứng nhu cầu cho các doanh nghiệp trong việc xây dựng và phát triển hình ảnh thương hiệu, Công ty Cổ phần Dịch vụ Trang Vàng (tên giao dịch tiếng Anh: Yellow Pages Vietnam) đã ra đời. Trụ sở chính tại Hà Nội, các chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Bình Dương, tỉnh Đồng Nai và Thành phố Đà Nẵng, là thành viên chính thức của Hiệp hội Trang Vàng Quốc tế tại Mỹ. Là một công ty chuyên nghiệp có bề dày hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, cung cấp thông tin doanh nghiệp, phát hành niên giám dạng ấn phẩm, đĩa CD-Rom và đặc biệt là Online.

Sản phẩm đặc trưng

Yellow Pages Vietnam đã không ngừng hoàn thiện và luôn làm mới sản phẩm, tập trung vào việc cập nhật thông tin để đảm bảo mức độ chính xác nhằm giúp cho khách hàng nắm bắt được những cơ hội kinh doanh tốt nhất và đạt hiệu quả cao nhất. Yellow Pages Vietnam phát hành 2 ấn phẩm: song ngữ Việt Anh “Cẩm nang Trang vàng Việt Nam" số lượng 400.000 cuốn mỗi năm và đơn ngữ tiếng Anh "Vietnam Yellow Pages Guide" số lượng 200.000 cuốn, phát hành miễn phí đến tận tay các doanh nghiệp trên toàn quốc. Sách và CD-Rom cũng được phát hành miễn phí tại các Hội chợ triển lãm, văn phòng công ty và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

Trang Web Yellowpages.vn

Trang web www.yellowpages.vn, được đánh giá là một trong những trang web có số lượng người truy cập nhiều nhất tại Việt Nam, trang web có thể truy cập bằng 03 ngôn ngữ: tiếng Việt, tiếng Anh tiếng Hoa. Trang web này, cung cấp trên 100.000 doanh nghiệp hoạt động trong cả nước với trên 1600 ngành nghề.

Trang web www.yellowpages.vn không chỉ đơn thuần là một công cụ tìm kiếm thông tin doanh nghiệp mà hơn thế nữa đó là nhịp cầu kết nối giữa các doanh nghiệp, giúp các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, trưng bày sản phẩm dịch vụ của mình không những đến đông đảo khách hàng trong nước mà trên toàn thế giới.

Dịch vụ - Ưu đãi

Nhằm mang lại lợi ích thiết thực cho các doanh nghiệp Việt Nam quảng bá thương hiệu của mình, Yellow Pages Vietnam tặng miễn phí "01 website trọn gói” cho tất cả doanh nghiệp kinh doanh tại Việt Nam. Tại website này, các doanh nghiệp có thể tự cập nhật thông tin, hình ảnh về doanh nghiệp của mình, tự trưng bày sản phẩm để bán, tạo nhãn in phong bì, in danh sách khách hàng chọn lọc và có thể gởi và nhận mail tại website này. Phòng kỹ thuật của Yellow Pages VietNam sẽ hỗ trợ miễn phí cho các doanh nghiệp trong việc cập nhật sản phẩm.

Tiêu chí Kinh doanh

Với tiêu chí kinh doanh "không bao giờ được phép tự thỏa mãn với chất lượng dịch vụ của mình", Yellow Pages Vietnam luôn cố gắng tìm mọi cách để đáp ứng nhu cầu khách hàng và góp phần làm lợi cho khách hàng nhiều hơn.