Cty P.S.L TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật

Cty P.S.L TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật

421 Vườn Lài, P. An Phú Đông, Q. 12, Tp. Hồ Chí Minh

Tel: (84-8) 37199795, 37199705, 0903319990

Fax: (84-8) 37199800

Email: psl@hcm.fpt.vn; raymondpsl@vnn.vn

Website: www.psllift.com

Bản Đồ

Giới Thiệu Cty P.S.L TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật

PSL® là công ty chuyên cung cấp thiết bị, chuyển giao công nghệ và cung cấp dịch vụ sửa chữa, cung cấp phụ tùng cho các thiết bị xếp dỡ trong công nghiệp. Với đội ngũ kinh doanh và lực lượng kỹ thuật được đào tạo bài bản, chúng tôi đã trở thành đối tác tin cậy cho hầu hết các khách hàng hàng đầu trong các ngành công nghiệp.
Thành lập từ năm 2003 nhưng đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã có trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị nâng hạ. Các thiết bị do chúng tôi cung cấp đang hoạt động hoàn hảo trên nhiều lĩnh vực của ngành kinh tế như các thiết bị tại Cảng Sài Gòn, ICD Phước Long, Cảng Bến Nghé, Cảng VICT, ICD Tây Nam, Cảng Lotus, Cảng dịch vụ dầu khí PTSC, Nhà Máy Bia Việt Nam, Tập đoàn Unilever Việt Nam, Kho lạnh Phú Mỹ, Kho lạnh Swire, Tập Đoàn thuỷ sản Minh Phú, Kho lạnh Lotte Sea, Kho lạnh Hoàng Lai, Kho lạnh Anpha AG, Công ty Clover Technology, Công ty thuỷ sản Quốc Việt, Công ty Camimex, Công ty Ut Xi, Công ty Thuỷ sản sạch, Công ty thuỷ sản Sao Ta, Công ty thuỷ sản Phương Nam, Công ty thuỷ sản Cửu Long, Công ty thuỷ sản Việt An, Công ty thuỷ sản An Mỹ, Công ty thuỷ sản Đông Á, Công ty thuỷ sản Vạn Ý, Công ty thủy sản Hùng Cá, Công ty thủy sản Đại Thành, Công ty thuỷ sản Vinh Quang, Công ty thủy sản Gò Đàng, Công ty thủy sản Vĩnh Hoàn, Công ty chiếu xạ An Phú, Công ty dịch vụ hàng hóa Tân Sơn Nhất (TCS), Kho lạnh Đức Tấn, Công ty Geodis Wilson, Công ty thủy sản Bạn và Tôi….
Cung cấp thiết bị mới chỉ là bước khởi đầu trong mối quan hệ thân thiết của chúng tôi với Quý khách hàng. Đồng hành và luôn đảm bảo thiết bị của Quý vị hoạt động hoàn hảo là nhiệm vụ lâu dài của chúng tôi, làm chúng tôi trở thành đối tác tin cậy của Quý vị trong lĩnh vực thiết bị xếp dỡ. Hãy gọi cho chúng tôi khi có bất cứ khó khăn nào, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.
Thông tin liên lạc khác

262 Nguyễn Văn Đậu, P. 11, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh