Cty Kỷ Lục TNHH Thương Mại Dịch Vụ & Kỹ Thuật

4A Vũ Ngọc Phan, P. 13, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Tel: (84-8) 35532301, 35532302, 0908202135

Fax: (84-8) 35532316

Email: sales@machinery.com.vn; donguyen@klcmachinery.com.vn

Website: www.machinery.com.vn; www.klcmachinery.com.vn

Giám Đốc: Ông Trần Kỷ Lục

Bản Đồ

Giới Thiệu Cty Kỷ Lục TNHH Thương Mại Dịch Vụ & Kỹ Thuật

Công Ty TNHH TM-DV & Kỹ Thuật KỶ LỤC (KLC) Chúng Tôi chuyên cung cấp các thiết bị nâng hạ, tổ máy phát điện diesel dự phòng và phụ tùng thay thế - phụ tùng công nghiệp cho nhà máy, dây chuyền sản xuất - Dịch vụ bảo trì sửa chữa, cho thuê. Được thành lập từ năm 2004. Đến nay, chúng tôi đã phát triển mở rộng ra 3 miền Việt Nam và đang khẳng định vị thế của mình bằng sự uy tín, tận tình và đã thành công từ lòng tin của khách hàng. Không dừng lại ở đó, Chúng tôi hân hạnh mang lại quý khách hàng dãy sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trong các lĩnh vực như:
· Xe Nâng Hàng: Là đại lý độc quyền xe nâng hàng Yale Thương hiệu hàng đầu của Mỹ.
· Máy Phát Điện: Là đại lý uỷ quyền của các hãng máy phát điện hàng đầu: AKSA - Mech Power - Lega
· Phụ Tùng Truyền Động & Băng Tải Công Ngiệp: Là đại lý uỷ quyền các thương hiệu nổi tiếng như: Tsubaki (Nhật Bản) – Igus (Đức)
· Phụ tùng thay thế cho xe nâng và máy phát điện: Phụ tùng chính hãng và phụ tùng thay thế cao cấp (OEM) cho các hiệu máy phát điện & xe nâng khác như Cummins Johndeere, Dossan Toyota, BT, Komatsu, Mitsubishi, TCM, Hyster, Still, Raymond, Jungheinrich, Crown, Linde,...
· Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng: Với đội ngũ kỹ sư lành nghề, đáp ứng nhanh, tận tình và một trung tâm dịch vụ bảo hành đặt tại Bình Dương đảm trách việc sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng xe nâng định kì, trọn gói sẵn sàng ký hợp đồng bảo trì với Quý Công Ty khi có nhu cầu..
- Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng: Chúng tôi chuyên cho thuê xe nâng hàng các loại từ 1 tấn đến 5 tấn ; Xe nâng diesel, xe nâng gas, xe nâng điện loại đứng lái, ngồi lái, nâng hàng lên kho kệ cao, nâng hàng chuyên dùng trong kho hẹp....
· Hướng dẫn và đào tạo thợ vận hành xe nâng: Phối hợp với các Trung Tâm đào tạo và dạy nghề tổ chức các lớp bồi dưỡng và đào tạo thợ vận hành xe nâng, lý thuyết và thực hành, cấp chứng chỉ nghề lái xe nâng có giá trị toàn quốc.
Chúng tôi hiểu rằng công tác bảo trì, chăm sóc thiết bị sau bán hàng rất quan trọng đối với Quý khách hàng. Vì thế, bên cạnh việc cung cấp các thiết bị và phụ tùng thay thế, chúng tôi đã xây dựng hệ thống dịch vụ rộng khắp mạnh mẽ, tổ chức các đợt huấn luyện đào tạo thợ vận hành, kho phụ tùng thay thế chính hãng sẵn có, chất lượng dịch vụ luôn luôn được cải tiến, đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm kỹ năng làm việc chuyên nghiệp và với phương châm “ Vượt trên sự hài lòng của khách hàng “ chúng tôi tin tưởng rằng có thể đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của quí khách hàng.
Trên phương diện hợp tác cùng phát triển, Chúng tôi hy vọng mang đến quí khách hàng những giải pháp công nghệ tốt nhất, tối ưu nhất, hiệu quả nhất.
Trân trọng!
Giám Đốc công ty.