Cty Thành Công TNHH Sản Xuất - Thương Mại Và Đầu Tư

Cty Thành Công TNHH Sản Xuất - Thương Mại Và Đầu Tư

1007 Lạc Long Quân, P. 11, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Tel: (84-8) 38651692

Fax: (84-8) 39713127

Email: info@thanhcongitm.com.vn

Website: thanhcongitm.com.vn

Phó Giám Đốc: Ông Đặng Công Tín

Bản Đồ

Giới Thiệu Cty Thành Công TNHH Sản Xuất - Thương Mại Và Đầu Tư

LỜI GIỚI THIỆU
Lời đầu tiên, Công ty TNHH SX TM & Đầu Tư Thành Công xin chân thành cảm ơn sự quan tâm cùng với sự tín nhiệm của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua.
Với định hướng phát triển vì lợi ích của khách hàng. Công ty chúng tôi luôn nổ lực phấn đấu mang đến những sản phẩm và chất lượng tốt nhất trong suốt 25 năm qua.
Chính vì vậy, Thương hiệu Thành Công là thương hiệu uy tín được các đối tác trong và ngoài nước tin cậy và gắn bó lâu dài.
Được thành lập từ năm 1988, Công ty chúng tôi đi lên từ một cơ sở nhỏ bao gồm 10 công nhân và những chiếc máy dệt kim đầu tiên tại Sài Gòn.
Trong suốt 25 năm, Công ty chúng tôi không ngừng đổi mới công nghệ cùng với việc phát triển hoạt động kinh doanh, với thế mạnh là sản xuất các loại vải Thun Dệt kim như: Nỉ, Da cá, Single, Interlook, Jersey, Bo rip,...
Hiện tại, thị trường tiêu thụ của Công ty được mở rộng không những ở trong nước mà còn phát triển sang thị trường nước ngoài như: Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Pháp, Đức, Ba Lan, Ukraina, Nga,...
Thêm vào đó, để phù hợp với xu hướng nhu cầu của thị trường hiện nay, Công ty chúng tôi đã đầu tư trang thiết bị hiện đại, với quy trình sản xuất công nghệ tân tiến nhất có thế đáp ứng tất cả nhu cầu thị hiếu của thị trường. Với đội ngũ công nhân viên lành nghề, kinh nghiệm cao, được đào tạo chuyên môn đã tạo thế mạnh trong việc kinh doanh, góp sức cho sự phát triển bền vững lâu dài của Công ty TNHH SX TM & Đầu Tư Thành Công.
Mỗi năm, Công ty chúng tôi cung cấp cho thị trường 3.600.000kg/năm. Và là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các loại vải Thun Dệt kim.
eCatalog