Cty Cao Phát Đạt Cổ Phần Thương Mại & Dịch Vụ

27 Đặng Tất, P. Tân Định, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh

Tel: (84-8) 54357523

Fax: (84-8) 54357522

Email: admin@hirichlabels.vn

Website: www.hirichlabels.vn

Giám Đốc: Bà Nguyễn Thị Thắng

Bản Đồ

Giới Thiệu Cty Cao Phát Đạt Cổ Phần Thương Mại & Dịch Vụ

Công ty in ấn nhãn mác Cao Phát Đạt
Là thành viên của SINO GROUP, tập đoàn hàng đầu Việt Nam về giải pháp ứng dụng mã vạch và nhận dạng tự động, Công ty Cao Phát Đạt đã từng bước khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực in ấn nhãn.
Công ty Cao Phát Đạt được thành lập từ năm 2003, trong thời điểm ngành nghề in ấn nhãn mác còn khá mới mẻ ở Việt Nam.
Với mục tiêu nâng cao giá trị sản phẩm, góp phần cho sự thành công của khách hàng, công ty Cao Phát Đạt không ngừng áp dụng những công nghệ, kỹ thuật tiên tiến nhất của ngành in ấn nhãn vào dây chuyền sản xuất của mình. Trong năm 2012, công ty đã tiến hành nâng cấp nhà xưởng bằng cách đưa vào hoạt động máy in flexo 9 màu nhãn hiệu KoPack có năng suất in lớn, có khả năng in những nhãn mác chất lượng cao.
Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, công ty Cao Phát Đạt luôn chủ động trong kế hoạch sản xuất, tạo niềm tin cho khách hàng cả về chất lượng và tiến độ sản xuất.
Bên cạnh đó, Cao Phát Đạt cũng áp dụng thành công hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008, liên tục kiểm soát và nâng cao hiệu lực quản lý chất lượng, rà soát năng lực quản lý, nhằm bảo đảm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, có chất lượng ổn định.
Ngoài ra, từ năm 2008, công ty Cao Phát Đạt, cùng SINO, đã gia nhập tập đoàn Grand – Flo, một trong những tập đoàn kinh doanh trong lĩnh vực autoid và in nhãn cao cấp hàng đầu Đông Nam Á.
Với lợi thế đến từ hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm dày dặn của một tập đoàn quốc tế, đến nay, Công ty Cao Phát Đạt có thể tự hào là một trong những nhà cung cấp nhãn chuyên nghiệp nhất Việt Nam, cung cấp những sản phẩm chất lượng cao và độc đáo đến khách hàng.
Thông tin liên lạc khác

1/4, TTN18, Khu phố 4, P. Tân Thới Nhất, Q.12

Từ khóa liên quan