Cty Đại Lộc TNHH Cơ Khí Thương Mại Dịch Vụ

Cty Đại Lộc TNHH Cơ Khí Thương Mại Dịch Vụ

402 Nguyễn Bình, Ấp 1, X. Nhơn Đức, H. Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh

Tel: (84-8) 37801325, 37801326, 0913886951

Fax: (84-8) 37801327

Email: mts@dailoc.vn

Website: www.dailoc.vn

Bản Đồ

Giới Thiệu Cty Đại Lộc TNHH Cơ Khí Thương Mại Dịch Vụ

Công nghiệp phụ trợ là một ngành không thể thiếu trong quá trình phát triển nền công nghiệp của bất kỳ quốc gia nào và ngành nghề này đặc biệt quan trọng đối với những nước có nền công nghiệp đang phát triển như Việt Nam.
Thấy được điều này, Công ty TNHH Cơ Khí Thương Mại Dịch Vụ Đại Lộc được thành lập nhằm góp phần vào việc phát triển ngành công nghiệp phụ trợ.
Ngành nghề chính của công ty là sản xuất và cung cấp các sản phẩm cơ khí trong ngành sản xuất ôtô, xe gắn máy và các linh kiện cơ khí trong các dây chuyền sản xuất tự động cho doanh nghiệp trong và ngoài nước tại các khu chế xuất, khu công nghiệp trên cả nước.
Với tiêu chí độ chính xác và độ bền của sản phẩm là mục tiêu hàng đầu của công ty, và để đáp ứng các yêu cầu khắt khe về chất lượng của khách hàng, Công ty Đại Lộc đã đầu tư máy móc trang thiết bị hiện đại như máy phay CNC, tiện CNC, cắt dây CNC, trung tâm gia công, các thiết bị dụng cu đo chuyên dụng nhằm bảo đảm chất lượng sản phẩm và thỏa mãn mọi yêu cầu kỹ thuật cho khách hàng.
Cùng với việc đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, Công ty còn có một tập thể đội ngũ cán bộ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm và công nhân lành nghề.
Công ty Đại Lộc cam kết mang lại cho khách hàng sự an tâm về chất lượng cũng như độ bền của tất cả các sản phẩm.
CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẠI LỘC tự hào là một trong các doanh nghiệp sản xuất hàng đầu của ngành công nghiệp phụ trợ.
Thông tin liên lạc khác

Trụ sở:KF15 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Thuận Tây, Q.7 - Tp. HCM, Việt Nam

Từ khóa liên quan