Công Ty TNHH Hùng Cường

Công Ty TNHH Hùng Cường
 
   Địa chỉ :  48 Phó Cơ Điều, P. 12, Q. 5, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
   Điện thoại :  84-8-38572624
   Fax :   84-8-39551105
   Email :  hungcuongtphcm@gmail.com
   Web :  tiepthi24.com
Người Quản Lý:  Ông. Thiều Thanh Quang
   
Giới thiệu:
Khởi đầu hoạt động kinh doanh từ năm 2002, Công ty Hùng Cường đã có những bước phát triển nhanh chóng về qui mô hoạt động cũng như tên tuổi và hình ảnh của Công ty. Đến nay, Hùng Cường đang sở hữu một đội xe đời mới MERCEDES SPRINTER
Công ty TNHH Hùng Cường là một trong những doanh nghiệp vận tải có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực vận tải hành khách, hàng hóa các loại giá cả phải


Nhắc đến tên Hùng Cường, bất cứ ai dù chỉ sử dụng dịch vụ của Công ty một lần cũng đều có thiện cảm và ấn tượng đối với chất lượng dịch vụ của Công ty. Trong bối cảnh cạnh tranh rất gay gắt trên thị trường cùng với sự thay đổi liên tục về giá nhiên liệu trong nước cũng như trên thế giới, Hùng Cường vẫn xác định chiến lược phát triển của mình theo hướng đi chuyên nghiệp và hiện đại, đầu tư vào chất lượng dịch vụ, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách.

Thái độ phục vụ ân cần chuyên nghiệp, đưa đón khách tận nơi, đúng địa điểm, chính sách giá công bố, niêm yết... đã tạo cho khách cảm giác an toàn và thân thiện trong suốt hành trình.

Để nâng cao chất lượng phục vụ, Công ty mở rộng thêm chổ nghỉ ngơi cho Quý khách, phòng chờ rộng rãi thoáng mát, lịch sự. Quý khách có thể chờ đợi kết quả của Bác sĩ tại các bệnh viện trong thành phố, đảm bảo sự thuận lợi cho nhu cầu khám chữa bệnh của Quý khách hàng. Đồng thời chờ đợi người thân đến đón.   
Sản phẩm & Dịch vụ :
   
Giờ làm việc:
   
Thương Hiệu:
   
Các thông tin khác:
   
Số nhân viên:
101 - 500 Người
   
Đại diện:
   
Năm thành lập:
2002