Cty Cổ Phần Quốc Huy Anh
English | 中文

Cty Cổ Phần Quốc Huy Anh

Công ty Cổ Phần Quốc Huy Anh là thành viên trong ...

photo1170381700.gif
    Giới thiệu
Công ty Cổ Phần Quốc Huy Anh là thành viên trong nhóm các công ty chuyên kinh doanh về các sản phẩm cao cấp về Giấy và Giấy in báo các loại, Thiết bị vệ sinh, Đồ điện gia dụng và điện lạnh, Thiết bị nhà bếp và Silicone với các thương hiệu nổi tiếng như: APPOLLO, APOLLO, ROSSMAN, SUMIKURA, ITALO, SHINETSU, Giấy Fax SAKURA, MIMOSA…


Riêng về ngành giấy, ngoài các mặt hàng giấy truyền thống như giấy cuộn (roll), Folio, Ivory, Couches, Giấy Fax, giấy in báo… Công ty TNHH Quốc Huy Anh được thành lập với vai trò TỔNG ĐẠI LÝ ĐỘC QUYỀN SẢN PHẨM GIẤY PAPERONE – Một nhãn hiệu hàng đầu thế giới về Giấy văn phòng cao cấp được sản xuất tại nhà máy Riaupaper của Tập đoàn APRIL tại Sumatra, Indonesia với tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 14001 về hệ thống quản lý chất lượng và quản lý môi trường. Từ đó đến nay, Công ty Quốc Huy Anh là đơn vị độc quyền nhập khẩu, phân phối và phát triển sản phẩm giấy văn phòng cao cấp hiệu PaperOne trên thị trường Việt Nam .

Đến năm 2004, do nhu cầu ngày càng lớn của thị trường Việt Nam đối với sản phẩm PaperOne, đồng thời nhằm phát triển mạnh mẽ hơn nữa thị phần và quảng bá thương hiệu PaperOne, chúng tôi đã quyết định tăng cường đầu tư và chuyển đổi thành Công ty Cổ Phần Quốc Huy Anh.

Với sự đầu tư đúng mức và quyết tâm phát triển thương hiệu PaperOne, chúng tôi đã xây dựng thành công một hệ thống phân phối rộng lớn và hiệu quả cho sản phẩm PaperOne tại các địa phương, tỉnh thành trong cả nước. Các chương trình Marketing chuyên nghiệp và khuyến mại hấp dẫn thường xuyên được thực hiện dành cho các Đại lý phân phối, khách hàng và người tiêu dùng của Giấy PaperOne. Quý khách hàng luôn được chăm sóc và phục vụ với giá cả cạnh tranh nhất, dịch vụ bán hàng tốt nhất cũng như được hưởng các chính sách ưu đãi của Công ty CP Quốc Huy Anh dành cho khách hàng PaperOne.


Đến nay, chúng tôi tự hào khẳng định sự thành công trong việc đưa PaperOne trở thành một thương hiệu giấy Văn phòng hàng đầu tại Việt Nam . Với chất lượng tuyệt hảo cùng các ưu điểm nổi trội của mình, PaperOne thực sự là sản phẩm giấy văn phòng được đông đảo người tiêu dùng và khách hàng trong cả nước ưa chuộng.

Quý khách hàng và người tiêu dùng có thể dễ dàng mua sản phẩm PaperOne tại các đại lý phân phối PaperOne tại địa phương cũng như các cửa hàng văn phòng phẩm, nhà sách, hệ thống Metro… Ngoài ra Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua website: http://www.paperone.vn/ và http://www.quochuyanhcorp.vn/ hoặc điện thoại văn phòng công ty để được tư vấn về sản phẩm PaperOne để bạn có sự lựa chọn tốt nhất!

Xin chân thành cảm ơn!