Cty TNHH MTV TM - DV - SX LÊ PHÁT
English | 中文

Cty TNHH MTV TM - DV - SX LÊ PHÁT

Lĩnh vực kinh doanh chính: Lĩnh vực họat động chính của Công ty Lê Phát là tư vấn, thiết kế, thi ...

photo1215765609.gif
    Giới thiệu
Lĩnh vực kinh doanh chính:

Lĩnh vực họat động chính của Công ty Lê Phát là tư vấn, thiết kế, thi công cung cấp thiết bị camera quan sát bảo vệ - camera quan sát qua mạng – camera chuyên dùng thả nước (hỗ trợ cho tàu thuyền) – tổng đài nội bộ - báo khách qua màn hình – hệ thống báo trộm qua điện thoại – hệ thống báo cháy – báo gas...

Mục tiêu:

. Với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu, công ty chúng tôi không ngừng phấn đấu để có thể mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm: rẻ hơn, chất lượng hơn và phục vụ chu đáo hơn.
. Quyết tâm xây dựng một đội ngũ nhân viên giỏi về chuyên môn, tận tình phục vụ. Nhằm đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng.
. Xây dựng hệ thống khách hàng bao gồm hai kênh: phân phối qua hệ thống đại lý, công ty đối tác và bán hàng trực tiếp đến người tiêu dùng.

Hiện tại:

Thông qua mối quan hệ trực tiếp với các Nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong lĩnh vực camera quan sát và các thiết bị thông minh, chúng tôi có thể đưa ra các giải pháp tổng thể cho các lĩnh vực sau:

Tư vấn, thiết kế, lắp đặt, thi công các hệ thống :

+ Camera quan sát từ xa qua mạng.
+ Mạng LAN, WAN, INTERNET.
+ Báo động, báo cháy, chuông cửa màn hình.
+ Tổng đài điện thoại.
+ Máy bộ đàm, thiết bị ghi âm kỹ thuật số
+ Máy chấm công cho các nhà máy xí nghiệp.
+ Đầu thu kỹ thuật số, thiết bị truyền hình.
+ An ninh siêu thị, thư viện, nhà xưởng...
+ Giải pháp an ninh tổng thể.
+ Hợp tác và chuyển giao công nghệ.

Với các sản phẩm và giải pháp của chúng tôi, việc giám sát của quý khách giờ đây sẽ không dừng lại ở giám sát nội bộ, giám sát trong phạm vi hẹp mà còn có thể giám sát từ xa bằng cách truy cập vào hệ thống giám sát của mình thông qua mạng Internet hoặc điện thoại di động...v.v. mà không còn giới hạn về thời gian và khoảng cách địa lý.
Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm, hợp tác cũng như các ý kiến đóng góp của quý khách hàng để công ty chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn.
http://www.lephat.com.vn or www.escort.com.vn