Cty Thanh Hà TNHH Khai Thác Hải Sản & Chế Biến Nước Mắm
English | 中文

Cty Thanh Hà TNHH Khai Thác Hải Sản & Chế Biến Nước Mắm

Nước mắm Phú Quốc được làm từ cá cơm nguyên chất một đặc sản hòn đảo phía tây nam Việt ...

pho201005311275279239.jpg
    Giới thiệu
Nước mắm Phú Quốc được làm từ cá cơm nguyên chất một đặc sản hòn đảo phía tây nam Việt Nam thuộc tỉnh Kiên Giang. Nước mắm là sản phẩm đặc chưng là danh từ Việt Nam duy nhất đưa vào từ điển thế giới bởi hương vị thơm ngon, tinh khiết, đậm đà, bổ dưỡng. Nơi đây nghề làm nước mắm truyền thống đã được hình thành từ rất lâu. Nước mắm Phú Quốc ngày càng được tiêu thụ rộng không chỉ tại Việt Nam mà còn trên cả thế giới như Mỹ, châu Âu, châu Á…
Trải qua 3 thế hệ và hơn 80 năm kinh nghiệm làng nghề nước mắm Phú Quốc chính hiệu Thanh Hà được sản xuất tại huyện đảo Phú Quốc theo quy trình công nghệ cổ truyền của người Việt Nam bằng phương pháp ủ chợp trong thùng gỗ xuốt 12 tháng. Đồng thời quy trình này đảm bảo yêu cầu khắt khe về quản lý chất lượng sản phẩm vào thị trường Châu Âu HACCP. Năm 1998 nước mắm Thanh Hà là thương hiệu duy nhất và đầu tiên tại Việt Nam được cục quản lý chất lượng thủy sản chứng nhận đủ tiêu chuẩn xuất khẩu vào thị trường EU.
Thanh Hà là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới nước mắm Phú Quốc với màu sắc đặc trưng sánh màu hổ phách cùng hương vị thơm ngon giàu độ đạm. Tại Việt Nam nước mắm Thanh Hà đã chinh phục được các khách hàng khó tính và có mặt tại tất cả các hệ thống siêu thị: Metro, Saigon Coop, BigC, Maximark, Citimark, Lotte mart… để thảo mãm nhu cầu của thực khách.

Thanh Hà với phương châm: “Giữ gìn và phát triển truyền thống, ổn định bền vững về chất lượng, an toàn khi sử dụng, tôn trọng và luôn lắng nghe ý kiến đóng góp xây dựng của khách hàng”

Với phương châm lấy chất lượng hàng đầu để xuất ra thị trường thế giới những gì ngon nhất, chất lượng nhất giàu độ đạm Thanh Hà luôn chú trọng đến tất cả các khâu trong quy trình sản xuất, luôn luôn đầu tư các tàu đánh bắt và bảo quản cá tươi nhất để chế biến ra những giọt nước mắm thượng hạng. Bên cạnh đó Thanh Hà luôn sát cánh cùng các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh nước mắm Phú Quốc ra bạn bè quốc tế góp phần nâng cao hình ảnh đất nước con người Việt Nam. Thanh Hà sẵn sàng tham gia các hoạt động xúc tiến đầu tư, các hội chợ quốc tế xúc tiến xuất khẩu góp phần nâng cao giá trị và sản phẩm đặc sản của Phú Quốc Việt Nam.
Thanh Hà: Nước mắm chính hiệu Phú Quốc
CTY TNHH KTHS & CBNM Thanh Haø
KP5 - THÒ TRAÁN DÖÔNG ÑOÂNG – HUYEÄN PHUÙ QUOÁC – TÆNH KIEÂN GIANG
ÑT : 0773.846139 – FAX 0773.846485 – PHUÙ QUOÁC
ÑT : 37652193 – FAX : 37652195 - TP HCM