Điện thoại
(84-8) 5418 1818
Tp.Hồ Chí Minh

(84-4) 3733 8998
Hà Nội

(84-650) 375 9439
Bình Dương

(84-61) 883 7288
Đồng Nai

Quy chế hoạt động

Nhằm đáp ứng nhu cầu mở mang và phát triển kinh doanh thông qua các hình thức quảng bá, mua bán trực tuyến, Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Trang Vàng quyết định nâng cấp và đổi mới trang web www.yellowpages.vn thành sàn giao dịch thương mại điện tử (TMDT) www.yellowpages.vn. Sàn TMDT www.yellowpages.vn là sàn giao dịch dành cho các doanh nghiệp trong và ngoài Việt Nam tham gia giới thiệu quảng bá về các sản phẩm dịch của mình thông qua các gói thành viên và các gian hàng trực tuyến. Đây cũng là nơi cung cấp sản phẩm và nguồn hàng trực tuyến cho người sử dụng, người mua hàng, hay các đối tác làm ăn trong và ngoài nước.

Dưới đây là Quy Chế Hoạt Động của sàn TMDT www.yellowpages.vn do Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Trang Vàng ban hành. Quy Chế Hoạt Động này sẽ có hiệu lực kể từ ngày 15/08/2012.

 

QUY CHẾ, CHẾ TÀI

Sán giao dịch thương mại điện tử www.yellowpages.vn tuân thủ theo các quy định và các bộ luật của nhà nước Việt Nam về kinh doanh trực tuyến và sử dụng tài nguyên Internet. Bản Quy chế này áp dụng cho các thành viên đăng ký sử dụng, tham gia các giao dịch trực tuyến, hay các giao dịch thương mại điện tử được tổ chức thực hiện trên Sàn giao dịch Thương mại điện tử Trang Vàng Việt Nam.

 • NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG

Sàn giao dịch TMDT Trang Vàng Việt Nam triển khai các chương trình bán sản phẩm, dịch vụ cho các thành viên của sàn theo sự ủy quyền của các thành viên. Các thành viên tham gia giao dịch trên www.yellowpages.vn phải là các công ty, tổ chức hay cá thể có đầy đủ năng lực hành vi dân sự và phải có giấy phép đăng ký kinh doanh hợp lệ, có đăng ký kê khai ban đầu về các thông tin cá nhân bắt buộc theo yêu cầu và được Ban quản lý sàn chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do www.yellowpages.vn cung cấp.

Từ "dịch vụ" bao gồm tất cả các dịch vụ do www.yellowpages.vn cung cấp hoặc liên quan đến www.yellowpages.vn. www.yellowpages.vn là nơi giao thương giữa các thành viên (người bán hay cung cấp sản phẩm dịch vụ) với khách hàng tiềm năng và những người mua hàng trực tuyến. Thành viên cần phải có giấy phép hay giấy chứng nhận nếu muốn bán các sản phẩm dịch vụ cần có giấy phép đặc biệt hay các sản phẩm được ủy quyền đại lý.

Tất cả các nội dung trong bản Quy chế này phải tuân thủ theo pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào www.yellowpages.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của www.yellowpages.vn

 • QUY TRÌNH GIAO DỊCH:

Các thành viên của www.yellowpages.vn đăng ký gói thuê bao hay các gian hàng trực tuyến. Sau đó các thành viên có thể đăng các sản phẩm dịch vụ của mình và đưa ra mức giá cho từng sản phẩm dịch vụ.

Khi bắt đầu làm thành viên www.yellowpages.vn sẽ hỗ trợ các thành viên trong việc thiết kế, upload hình ảnh, thông tin về các gói dịch vụ, sản phẩm hay thông tin khuyến mại theo yêu cầu. Các thành viên có thể tự chỉnh sửa, thay đổi giá cả hay hình ảnh, thông tin trong quá trình tham gia. Khi người sử dụng quan tâm đến một sản phẩm hay dịch vụ nào đó, họ có thể lựa chọn:

 • Trực tiếp mua hàng và thanh toán trực tuyến bằng thẻ tín dụng hay thông qua một cổng thanh toán. Tiền sẽ chuyển vào tài khoản của www.yellowpages.vn, Thành viên cung cấp loại hàng hóa này sẽ tiến hành giao hàng trong thời gian quy định. www.yellowpages.vn sẽ thanh toán lại tiền cho thành viên sau khi đã trừ hoa hồng hay các khoản phí liên quan nếu có.
 • Xem xét cập nhật các thông tin về hàng hóa sau đó lien hệ trực tiếp đến các thành viên. Việc giao dịch mua bán được thực hiện off line (giao dịch thông thường). Khi đó thành viên sẽ tự giao dịch và giải quyết các vấn đề về giao hàng, thu tiền không cần thông qua www.yellowpages.vn.
 • ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO DỊCH:

www.yellowpages.vn sẽ sử dụng các dịch vụ để bảo mật thông tin và việc thanh toán của khách hàng. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh, các thành viên tham gia www.yellowpages.vn cần lưu ý và tuân thủ các nội dung cam kết như sau:

 • Bảo vệ là việc hỗ trợ cho người mua hàng, hệ thống của www.yellowpages.vn được thiết kế để người mua hàng có thể không đặt hàng cho đến khi người mua hàng an toàn thoát khỏi chế độ đặt hàng.
 • Ngay sau khi người mua hàng nhấp vào “Mua" trình duyệt của người mua hàng sẽ đi vào chế độ an toàn. Dữ liệu liên quan đến đặt hàng của người mua hàng, thông tin cá nhân và chi tiết thanh toán sẽ đi qua tất cả các máy chủ của www.yellowpages.vn với hình thức mã hóa. Ngay sau khi người mua hàng đã hoàn thành đặt hàng, người mua hàng nên thoát khỏi chế độ an toàn.
 • Người mua hàng không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, www.yellowpages.vn không chịu trách nhiệm về những mất mát xảy ra trong việc trao đổi thông tin của người mua hàng qua internet hoặc e-mail.
 • Thành viên tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu của hệ thống. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm của hệ thống website www.yellowpages.vn. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.
 • BẢO VỆ QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG:
 • Để bảo đảm quyền lợi www.yellowpages.vn đề nghị các cá nhân khi đăng ký là thành viên, hay người mua hàng phải thực hiện các yêu cầu sau:
 • Cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. www.yellowpages.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên/người mua hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên/người mua hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác;
 • Xem xét kỹ các thông tin liên quan đến các sản phẩm dịch vụ đang giao dịch trên www.yellowpages.vn như giá, thương hiệu, các dịch vụ hổ trợ cụ thể, điều kiện sử dụng, địa chỉ, phương thức giao hàng, phương thức thanh toán, số tài khoản ngân hàng và các thông tin có liên quan …do các thành viên của www.yellowpages.vn cung cấp, kể cả các thông tin có liên quan đến thương hiệu như: tên doanh nghiệp, điện thoại liên lạc, địa chỉ trụ sở chính, địa điểm kinh doanh, nickname yahoo, nick skype để thành viên trực tiếp liên lạc và thực hiện các giao dịch mua sản phẩm, dịch vụ được khuyến mại;
 • Người mua hàng khi truy cập vào trang www.yellowpages.vn đều biết và hiểu rằng: việc mua hàng hóa, dịch vụ khuyến mại trên www.yellowpages.vn đều do các thành viên thực hiện thông qua dịch vụ của www.yellowpages.vn. www.yellowpages.vn chỉ thực hiện quảng bá các chương trình khuyến mại cho các hàng hóa, dịch vụ theo ủy quyền của các thành viên, nên các thành viên tham gia giao dịch sẽ trực tiếp chịu mọi trách nhiệm có liên quan đến chất lượng hàng hóa, dịch vụ khuyến mại theo đúng cam kết đã công bố trên www.yellowpages.vn.
 • Người mua hàng có quyền trực tiếp gửi khiếu nại và yêu cầu bồi thường đến các thành viên của www.yellowpages.vn nếu người mua hàng có chứng cứ cho rằng hàng hóa, dịch vụ do thành viên đó cung cấp không đảm bảo chất lượng, thông số kỹ thuật, chế độ bảo hành sản phẩm…. như các thông tin đã công bố trên www.yellowpages.vn.
 • Trong bất kì trường hợp nào, nếu đơn vị chủ quản cung cấp sản phẩm hàng hóa, dịch vụ từ chối cung cấp hàng hóa, dịch vụ vì bất cứ lý do nào (phá sản, không có hàng, đóng cửa, tranh chấp với www.yellowpages.vn……), người mua hàng có thể khiếu nại với kênh chăm sóc khách hàng của www.yellowpages.vn để được hoàn trả toàn bộ chi phí mà người mua hàng đã mua sản phẩm hàng hóa hay dịch vụ đó, đồng thời sẽ xem xét và bồi thường theo thỏa thuận giữa www.yellowpages.vn và người mua hàng theo từng trường hợp, sản phẩm, chính sách đặc biệt. Tuy nhiên mức tối đa bồi thường cho các trường hợp đặc biệt không vượt quá 5 triệu việt nam đồng. Người mua hàng cần lưu ý những cam kết bồi thường nói trên không áp dụng cho những giao dịch off line (giao dịch mua bán không qua mạng).
 • Người mua hàng có thể gửi khiếu nại thông qua kênh chăm sóc khách hàng của www.yellowpages.vn. Khi nhận được các thông tin khiếu nại của người mua hàng, www.yellowpages.vn sẽ hỗ trợ người mua hàng chuyển ngay khiếu nại đó đến các thành viên có liên quan bằng các phương thức nhanh nhất.
 • www.yellowpages.vn cam kết trực tiếp theo dõi thông tin nhà cung cấp 1 cách chính xác nhất và thông báo ngay cho người mua hàng khi có bất kì thay đổi nào từng ngày.
 • www.yellowpages.vn sẽ thực hiện mọi nỗ lực hợp lý để giải quyết các khiếu nại của người truy cập hay sử dụng các dịch vụ trên www.yellowpages.vn (nếu có). Nếu những nỗ lực đó thất bại, bằng cách sử dụng trang web này người sử dụng đồng ý rằng bất kỳ khiếu nại, tranh chấp của người sử dụng có thể có đối với www.yellowpages.vn đều được giải quyết theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam, và tổng trách nhiệm của www.yellowpages.vn không vượt quá số tiền mà www.yellowpages.vn thu được từ người sử dụng đối với vụ việc có liên quan đến khiếu nại của người sử dụng hay mua hàng.
 • Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.

 

 • QUẢN LÝ THÔNG TIN XẤU:
 • Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.
 • Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho www.yellowpages.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.
 • Thành viên không sử dụng dịch vụ www.yellowpages.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của www.yellowpages.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệmvề các hành vi của mình trước pháp luật.
 • Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những chức năng tương tự của dịch vụ do www.yellowpages.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của www.yellowpages.vn bằng văn bản.
 • Thành viên không được hành động gây mất uy tín của www.yellowpages.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của www.yellowpages.vn.
 • GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM TRONG TRƯỜNG HỢP PHÁT SINH LỖI KỸ THUẬT TRÊN SÀN GIAO DỊCH:
 • www.yellowpages.vn không kiểm soát an ninh của Internet hoặc các mạng khác mà thành viên sử dụng để truy cập vào trang web hoặc liên lạc www.yellowpages.vn, nên www.yellowpages.vn không thể và không chịu trách nhiệm về sự an toàn của thông tin mà Thành viên/người sử dụng/ngườ mua hàng chọn để giao dịch với www.yellowpages.vn. Ngoài ra, www.yellowpages.vn không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ dữ liệu bị mất trong quá trình truyền.
 • Khi thực hiện các giao dịch trên www.yellowpages.vn, các thành viên/người mua hàng/người sử dụng phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.
 • www.yellowpages.vn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên thông báo cho www.yellowpages.vn qua địa chỉ email: info@yellowpages.vn. www.yellowpages.vn sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các Thành viên tham gia www.yellowpages.vn. Tuy nhiên, www.yellowpages.vn sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp khiếu nại, thông báo của các Thành viên không đến được www.yellowpages.vn, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do www.yellowpages.vn gây ra.

 

 • QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA www.yellowpages.vn
 • Quyền của www.yellowpages.vn
 • www.yellowpages.vn sẽ giới thiệu các dịch vụ sản phẩm của các thành viên sau khi các thành viên đã hoàn thành các thủ tục đăng ký kê khai trực tuyến các thông tin cá nhân có liên quan và các điều kiện bắt buộc mà www.yellowpages.vn.
 • www.yellowpages.vn có trách nhiệm yêu cầu các thành viên cung cấp đầy đủ và chịu trách nhiệm pháp lý về các thông tin có liên quan đến sản phẩm dịch vụ khuyến mại.
 • Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho www.yellowpages.vn không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì www.yellowpages.vn có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt gói thành viên của thành viên đó.
 • www.yellowpages.vn có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) ngày trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của www.yellowpages.vn  hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên www.yellowpages.vn.
 • www.yellowpages.vn có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu www.yellowpages.vn phát hiện thành viên bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho www.yellowpages.vn trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của www.yellowpages.vn, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.
 • www.yellowpages.vn giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên www.yellowpages.vn theo luật bản quyền quốc tế và các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. www.yellowpages.vn, và tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Trang Vàng. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.
 • Trách nhiệm của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Trang Vàng Việt Nam
 • www.yellowpages.vn chịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động www.yellowpages.vn trong điều kiện và phạm vi cho phép.
 • www.yellowpages.vn sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên www.yellowpages.vn
 • www.yellowpages.vn chịu trách nhiệm định hướng, xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, thủ công mỹ nghệ, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của www.yellowpages.vn.
 • www.yellowpages.vn sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá www.yellowpages.vn ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia www.yellowpages.vn.
 • www.yellowpages.vn sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của www.yellowpages.vn và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xẩy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì www.yellowpages.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới.
 • www.yellowpages.vn sẽ tư vấn cho các thành viên thực hiện quá trình mua bán qua www.yellowpages.vn đặc biệt là việc áp dụng chức năng thanh toán trực tuyến.
 • QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA THÀNH VIÊN, NGƯỜI MUA HÀNG, NGƯỜI SỬ DỤNG
 • Quyền của thành viên, người mua hàng, người sử dụng
 • Các thành viên tham gia www.yellowpages.vn sẽ được được phân loại theo loại hình sản phẩm dịch vụ mà họ cung cấp. Thứ tự xếp hạng sẽ theo gói thành viên đăng ký tham gia.
 • Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ và các giao dịch của mình trên www.yellowpages.vn
 • Thành viên sẽ được nhân viên của www.yellowpages.vn hỗ trợ để sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc tiến hành giao dịch và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên www.yellowpages.vn.
 • Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho www.yellowpages.vntrong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho www.yellowpages.vn.
 • Trách nhiệm của thành viên
 • Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho  www.yellowpages.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý
 • Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho  www.yellowpages.vn và những thông tin đang tải lên  www.yellowpages.vn là chính xác và hoàn chỉnh. Thành viên đồng ý giữ và thay đổi các thông tin trên  www.yellowpages.vn là cập nhật, chính xác và hoàn chỉnh.
 • Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của  www.yellowpages.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm rò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của  www.yellowpages.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
 • Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do  www.yellowpages.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của  www.yellowpages.vn bằng văn bản.
 • Thành viên không được hành động gây mất uy tín của  www.yellowpages.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của  www.yellowpages.vn.

 

 • ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG

Quy chế hoạt động của  www.yellowpages.vn chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký. www.yellowpages.vn có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên  www.yellowpages.vn cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.