Khach San

Tìm khach san ? khach san o Việt Nam có hơn 3556 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực khach san ở Việt Nam. Tìm thêm khach san, khach san 5 sao, khach san 4 sao, xay dung khach san, hay khach san binh dan, theo địa danh, dùng thanh chỉ dẫn bên trái.

Ngành: Khách Sạn, Nhà Hàng, Giải Trí-Địa Điểm
Tọa lạc ở một trung tâm tài chính Hà Nội, khách sạn Fortuna là nơi lưu trú thu hút nhiều du khách tìm đến. Với lối kiến trúc kết hợp hài hòa giữa nét hiện đại của phương Tây và điệu cổ điển của phương Đông, chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm rất khác lạ ở Fortuna.
6B Láng Hạ, Q. Ba Đình, Tp. Hà Nội
Ngành: Khách Sạn
Nằm tại trung tâm thương mại và giải trí sầm uất trên đường Đồng Khởi nổi tiếng, khách sạn gồm các phòng Deluxe và Suite sang trọng, phòng Executive Resident, nhìn ra thành phố Hồ Chí Minh và sông Sài Gòn. Đựơc bao quanh bởi vô số các nhà hàng và các điểm mua sắm, khách sạn thực sự là một điểm dừng chân lí tưởng. Tại đây, bạn có thể đi đến những diểm du lịch hấp dẫn của thành phố.
88 Đồng Khởi, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh
Ngành: Khách Sạn
Công ty chuyên cung cấp Khách Sạn. Thông tin chi tiết về mua bán và báo giá Khách Sạn.
69 Hai Bà Trưng, P. Bến Nghé, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh
Ngành: Khách Sạn
Cty Á Đông TNHH Thương Mại & Du Lịch chuyên cung cấp Khách Sạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thông tin chi tiết về mua bán và báo giá Khách Sạn.
130 Minh Mạng, Tp. Huế, Thừa Thiên Huế
Ngành: Khách Sạn
Khách Sạn Du Lịch Á Đông là điểm nghỉ ngơi lý tưởng cho quý khách, với không gian thoáng mát, yên tĩnh và dịch vụ tuyệt vời…
63B-65 Nguyễn Văn Trỗi, P. 2, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng
Ngành: Du Lịch-Đại Lý, Khách Sạn
Cty TNHH Du Lịch Tổng Hợp Điện Biên-Cn là điểm nghỉ ngơi lý tưởng cho quý khách, với không gian thoáng mát, yên tĩnh và dịch vụ tuyệt vời…
33 Ngõ Văn Chương 2, Tôn Đức Thắng, Q. Đống Đa, Tp. Hà Nội
Ngành: Khách Sạn
Khách Sạn Bắc Sơn là điểm dừng chân lý tưởng trong chuyến du lich của Quý khách. Khách sạn đảm bảo mang đến cho quý khách những dịch vụ chất lượng nhất, với chi phí hợp lý nhất.
41 Lê Lợi, P. Vĩnh Trại, Tp. Lạng Sơn, Lạng Sơn
Ngành: Khách Sạn
Nhà Khách 71 là điểm dừng chân lý tưởng trong chuyến du lich của Quý khách. Khách sạn đảm bảo mang đến cho quý khách những dịch vụ chất lượng nhất, với chi phí hợp lý nhất.
71 Hà Huy Giáp, P. Quyết Thắng, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
Ngành: Khách Sạn
Khách Sạn Cửa Đại là điểm dừng chân lý tưởng trong chuyến du lich của Quý khách. Khách sạn đảm bảo mang đến cho quý khách những dịch vụ chất lượng nhất, với chi phí hợp lý nhất.
544 Cửa Đại, P. Sơn Phong, Tp. Hội An, Quảng Nam
Ngành: Khách Sạn
Khách Sạn Vĩnh Hưng 2-Cty TNHH DL DV & TM Vĩnh Hưng là điểm nghỉ ngơi lý tưởng cho quý khách, với không gian thoáng mát, yên tĩnh và dịch vụ tuyệt vời…
Hai Bà Trưng, Tp. Hội An, Quảng Nam
Ngành: Khách Sạn
Khách Sạn Thành Nội là điểm nghỉ ngơi lý tưởng cho quý khách, với không gian thoáng mát, yên tĩnh và dịch vụ tuyệt vời…
57 Đặng Dung, Tp. Huế, Thừa Thiên Huế
Ngành: Khách Sạn
Hậu Giang - Khách Sạn-Cty Cổ Phần Du Lịch Cần Thơ là điểm nghỉ ngơi lý tưởng cho quý khách, với không gian thoáng mát, yên tĩnh và dịch vụ tuyệt vời…
34 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Tân An, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ
Ngành: Khách Sạn
Khách Sạn Quốc Tế là điểm nghỉ ngơi lý tưởng cho quý khách, với không gian thoáng mát, yên tĩnh và dịch vụ tuyệt vời…
12 Hai Bà Trưng, P. Tân An, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ
Ngành: Khách Sạn, Nhà Hàng, Nhà Hàng Quốc Tế
Nhà Khách Cần Thơ chuyên cung cấp Khách Sạn, Nhà Hàng, Nhà Hàng Quốc Tế. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thông tin chi tiết về mua bán và báo giá Khách Sạn, Nhà Hàng, Nhà Hàng Quốc Tế.
41 Châu Văn Liêm, P. An Lạc, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ
Ngành: Khách Sạn
Nhà Khách Núi Sam cung cấp nhiều lựa chọn khác nhau cho Khách hàng có nhu cầu lưu trú, nghĩ dưỡng. Hoạt động với phương châm tận tình, chu đáo, luôn luôn đem đến cảm giác thoải mái và hài lòng cho quý khách hàng.
Vĩnh Đông 1, Quốc Lộ 91, P. Núi Sam, TX. Châu Đốc, An Giang
Ngành: Khách Sạn
Khách Sạn Thuận Lợi cung cấp nhiều lựa chọn khác nhau cho Khách hàng có nhu cầu lưu trú, nghĩ dưỡng. Hoạt động với phương châm tận tình, chu đáo, luôn luôn đem đến cảm giác thoải mái và hài lòng cho quý khách hàng.
18 Trần Hưng Đạo, TX. Châu Đốc, An Giang
Ngành: Khách Sạn
Khách Sạn Thái Bình 1 cung cấp nhiều lựa chọn khác nhau cho Khách hàng có nhu cầu lưu trú, nghĩ dưỡng. Hoạt động với phương châm tận tình, chu đáo, luôn luôn đem đến cảm giác thoải mái và hài lòng cho quý khách hàng.
202 Lê Thái Tổ, P. 2, Tp. Vĩnh Long, Vĩnh Long
Ngành: Khách Sạn
Khách Sạn Viễn Đông-Cty TNHH Một Thành Viên Du Lịch Khánh Hòa cung cấp nhiều lựa chọn khác nhau cho Khách hàng có nhu cầu lưu trú, nghĩ dưỡng. Hoạt động với phương châm tận tình, chu đáo, luôn luôn đem đến cảm giác thoải mái và hài lòng cho quý khách hàng.
1 Trần Hưng Đạo, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa
Ngành: Khách Sạn
Khách Sạn Cát Trắng-Cty CP Du Lịch Thương Mại Nha Trang cung cấp nhiều lựa chọn khác nhau cho Khách hàng có nhu cầu lưu trú, nghĩ dưỡng. Hoạt động với phương châm tận tình, chu đáo, luôn luôn đem đến cảm giác thoải mái và hài lòng cho quý khách hàng.
9 Yersin, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa
Ngành: Khách Sạn
Khách Sạn An Lạc cung cấp nhiều lựa chọn khác nhau cho Khách hàng có nhu cầu lưu trú, nghĩ dưỡng. Hoạt động với phương châm tận tình, chu đáo, luôn luôn đem đến cảm giác thoải mái và hài lòng cho quý khách hàng.
55 Khu Phố 6, Kinh Dương Vương, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh