May Mac Cac Cong Ty ở Da Nang

Có 5 doanh nghiệp theo may mac cac cong ty trong da nang. Để tìm thêm liên quan đến may mac cac cong ty, co khi may, co khi may moc, co khi che tao may, hay nha may thep hoặc may mac cac cong ty và để lọc theo địa điểm, sử dụng menu điều hướng bên trái.

Ngành: May Mặc-Các Công Ty
Cty 28 Đà Nẵng Cổ Phần là nhà cung cấp sản phẩm May Mặc-Các Công Ty. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thông tin chi tiết về mua bán và báo giá May Mặc-Các Công Ty.
67 Duy Tân, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
Ngành: Dệt-Các Công Ty, May Mặc-Các Công Ty
Công ty cổ phần dệt may 29/3 là đơn vị sản xuất, xuất khẩu khăn bông và hàng may mặc. May mặc : Trên 8 triệu sản phẩm bao gồm các loại : Quần Âu, Jacket, quần thể thao …Wash : Trên 5 triệu quần âu với công nghệ wash : One-wash, Bio-wash, ball-wash, Stone-wash… Dệt : trên 1000 tấn sản phẩm khăn bông gồm : khăn ăn, khăn mặt, khăn tắm, áo choàng với các kiểu trang trí Dobby, Jacquard, in hoa, thêu, cắt vòng .
60 Mẹ Nhu, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng
Ngành: May Mặc-Các Công Ty
Cty Đại Vương TNHH Sản Xuất & Thương Mại là nhà cung cấp sản phẩm May Mặc-Các Công Ty. Thông tin chi tiết về mua bán và báo giá May Mặc-Các Công Ty.
Lô 95-96, Điện Biên Phủ, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng
Ngành: May Mặc-Các Công Ty
Cty Hồng Đạt TNHH chuyên cung cấp các sản phẩm như áo thun, áo sơ mi, đồng phục…và nhiều sản phẩm khác nhau trong lĩnh vực may mặc.
449 Ngô Quyền, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng
Ngành: May Mặc-Các Công Ty
Cty Tấn Lộc TNHH là nhà cung cấp sản phẩm May Mặc-Các Công Ty. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thông tin chi tiết về mua bán và báo giá May Mặc-Các Công Ty.
Tổ 12A, Phước Hòa, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Ngành: May Mặc-Các Công Ty
Cty Lộc Đại Phú TNHH Một Thành Viên một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp bán hàng May Mặc-Các Công Ty. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thông tin chi tiết về mua bán và báo giá May Mặc-Các Công Ty.
27/100 Phan Đăng Lưu, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
Ngành: May Mặc-Các Công Ty
Cty Liên Đỉnh TNHH May Mặc chuyên cung cấp các sản phẩm như áo thun, áo sơ mi, đồng phục…và nhiều sản phẩm khác nhau trong lĩnh vực may mặc.
247 Ngô Quyền, P. Mân Thái, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng
Ngành: May Mặc-Các Công Ty, Vải-Sản Xuất & Bán Buôn
DNTN Toàn Mỹ Thương Mại & Dịch Vụ chuyên cung cấp các sản phẩm ngành may mặc với giá cạnh tranh, chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu của thị trường trên toàn quốc.
42 Bắc Đẩu, P. Thanh Bình, Q. Hải Châu, Đà Nẵng