May Mac Cac Cong Ty ở Da Nang

Tìm may mac cac cong ty o da nang? may mac cac cong ty o da nang có hơn 14 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực may mac cac cong ty ở da nang. Tìm thêm may mac cac cong ty, co khi may, co khi may moc, co khi che tao may, hay nha may thep, theo địa danh, dùng thanh chỉ dẫn bên trái.

Ngành: May Mặc-Các Công Ty, Vải-Sản Xuất & Bán Buôn
DNTN Toàn Mỹ Thương Mại & Dịch Vụ chuyên cung cấp các sản phẩm ngành may mặc với giá cạnh tranh, chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu của thị trường trên toàn quốc.
42 Bắc Đẩu, P. Thanh Bình, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
Ngành: May Mặc-Các Công Ty
DNTN Gia Quyền chuyên cung cấp các sản phẩm ngành may mặc với giá cạnh tranh, chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu của thị trường trên toàn quốc.
500 Ngô Quyền, X. Phước Mỹ, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng
Ngành: May Mặc-Các Công Ty
DNTN Hiền Phương chuyên cung cấp các sản phẩm ngành may mặc với giá cạnh tranh, chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu của thị trường trên toàn quốc.
Thôn Cồn Mong, X. Hòa Phước, H. Hòa Vang, Đà Nẵng
Ngành: May Mặc-Các Công Ty
Cty Tấn Lộc TNHH một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp bán hàng May Mặc-Các Công Ty. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thông tin chi tiết về mua bán và báo giá May Mặc-Các Công Ty.
Tổ 12A, Phước Hòa, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Ngành: May Mặc-Các Công Ty
Công ty chuyên cung cấp May Mặc-Các Công Ty. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thông tin chi tiết về mua bán và báo giá May Mặc-Các Công Ty.
26/26 Duy Tân, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
Ngành: May Mặc-Các Công Ty
Công ty chuyên cung cấp May Mặc-Các Công Ty. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thông tin chi tiết về mua bán và báo giá May Mặc-Các Công Ty.
356 Hoàng Diệu, P. Bình Thuận, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
Ngành: May Mặc-Các Công Ty, Dệt-Các Công Ty
Tcty Hòa Thọ Cổ Phần Dệt May một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp bán hàng May Mặc-Các Công Ty, Dệt-Các Công Ty. Thông tin chi tiết về mua bán và báo giá May Mặc-Các Công Ty, Dệt-Các Công Ty.
36 Ông Ích Đường, Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Ngành: Dệt-Các Công Ty, May Mặc-Các Công Ty
Công ty cổ phần dệt may 29/3 là đơn vị sản xuất, xuất khẩu khăn bông và hàng may mặc. May mặc : Trên 8 triệu sản phẩm bao gồm các loại : Quần Âu, Jacket, quần thể thao …Wash : Trên 5 triệu quần âu với công nghệ wash : One-wash, Bio-wash, ball-wash, Stone-wash… Dệt : trên 1000 tấn sản phẩm khăn bông gồm : khăn ăn, khăn mặt, khăn tắm, áo choàng với các kiểu trang trí Dobby, Jacquard, in hoa, thêu, cắt vòng .
60 Mẹ Nhu, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng