Logo Trang vàng Việt Nam
Gọi đến Trang vàng: TỔNG ĐÀI 1900 54 55 80
0912.005.564  -  0934.498.168

Tìm gì?

Ở đâu?

Chỉ tìm theo tên công ty

Sơn & Chống Thấm Euro Paint - Công Ty TNHH Euro Paint Việt Nam

Đảm bảo chính xác
Sơn & Chống Thấm Euro Paint - Công Ty TNHH Euro Paint Việt Nam

Số 64/27, Khu Phố Bình Phước B, Phường Bình Chuẩn, Thành Phố Thuận An,Bình Dương

Điện thoại: (0274) 3798630
Hotline: 0965946943

info@europaintvietnam.vn

www.europaintvietnam.vn

Giới thiệu chung

Xuất phát điểm là công ty chuyên thi công chống thấm và sơn nền epoxy cho các công trình nhà cao tầng, nhà xưởng tại Việt Nam cách đây hơn 13 năm, trực tiếp thi công và thương mại những sản phẩm chống thấm, sơn nền epoxy cho các công trình xây dựng ở những vị trí như: móng đài cọc, sàn tầng hầm, toilet, bể bơi, bể nước sinh hoạt, bể nước thải, sàn mái, ban công,.. Công Ty TNHH Euro Paint Việt Nam đã tích lũy được rất nhiều vốn kiến thức về vật liệu để đến đầu năm 2019, Công Ty Euro Paint Việt Nam tự tin cho ra đời dòng sản phẩm chống thấm và sơn nền mang thương hiệu EURO POLYMERS.

Tất cả những sản phẩm mang thương hiệu EURO POLYMERS của công ty Euro Paint Việt Nam đều được sản xuất gia công trên dây chuyền hiện đại, với chất lượng sản phẩm đã được chuẩn hóa phù hợp thời tiết, khí hậu Việt Nam và được kiểm soát nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế.

Sản phẩm do Euro Paint Việt Nam cung cấp đã được kiểm nghiệm tại các phòng thí nghiệm uy tín trong và ngoài nước, được công bố chính thức trên Catalog, tài liệu và mẫu thực tế của sản phẩm. Với khát vọng đóng góp vào sự phát triển của ngành xây dựng Việt Nam nói chung, ngành sơn công nghiệp và chống thấm nói riêng, Euro Paint Việt Nam đặt ra 3 mục tiêu quan trọng làm kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp mình như sau:

aaaaa• Không ngừng tìm kiếm, sáng tạo ra những sản phẩm tốt hơn, giá thành cạnh tranh hơn và mang lại giá trị bền vững hơn cho công trình.
aaaaa• Luôn tìm kiếm, hợp tác với những đơn vị sản xuất gia công uy tín, chất lượng trong và ngoài nước để cùng Euro Paint Việt Nam tạo ra những sản phẩm mang tính ứng dụng cao, bền vững với giá cả tốt nhất.
aaaaa• Tư vấn, cung cấp vật liệu sơn và chống thấm cho công trình.


Những mục tiêu này đã được kiểm chứng trong suốt những năm qua bằng việc sản phẩm của công ty Euro Paint Việt Nam đã được chủ đầu tư, nhà thầu chính, đơn vị tư vấn thiết kế, đơn vị thi công… đánh giá cao và đưa vào sử dụng cho những công trình trọng điểm ở khắp cả nước.

Không chỉ là một doanh nghiệp sản xuất gia công chuyên phân phối sản phẩm của mình đến các công trình, mà Euro Paint Việt Nam đã, đang và sẽ sử dụng những kết quả và kiến thức đã đạt được trong quá trình nghiên cứu, phát triển, thi công thực tế để biến chúng thành dịch vụ tư vấn kỹ thuật cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ vượt trội nhất trong lĩnh vực sơn và chống thấm cho các công trình tại Việt Nam.

Ngành nghề kinh doanh

Sản phẩm dịch vụ

Hồ sơ công ty

Tên công ty:

Sơn & Chống Thấm Euro Paint - Công Ty TNHH Euro Paint Việt Nam

Loại hình công ty:

Sản Xuất, Phân Phối

Mã số thuế:

3702181881

Năm thành lập:

2013

Thị trường chính:

Toàn Quốc

Số lượng nhân viên:

Từ 11 - 50 người

Chia sẻ lên:

EPOXY COMFIX SE-39, I-36

EPOXY COMFIX SE-39, I-36

EPOXY RESIN DY-101

EPOXY RESIN DY-101

+ Xem nhiều hơn...

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ:
Ms. Thảo
Di động:
0965 946 943

Quảng cáo Trang vàng - Gọi 0934.498.168 (Mr. Tuấn Anh)

➤ Đứng Đầu tiên và Nổi bật nhất trong kết quả tìm kiếm;
➤ Được tiếp cận sớm nhất với các khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm;
Miễn phí thiết kế website, Tặng tên miền, Hosting miễn phí,v.v..;

Đăng ký Quảng cáo

MỤC LỤC NGÀNH NGHỀ
Ngành nghề:

A

B

C

D

E

F

G

H

I

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Trang Vàng Việt Nam

Trang vàng | Giới thiệu Trang vàng | Đăng ký Trang vàng| Thiết kế Web miễn phí| Quảng cáo Trang vàng | Liên hệ Trang vàng | ENGLISH