Logo Trang vàng Việt Nam
Gọi đến Trang vàng: TỔNG ĐÀI 1900 54 55 80
0912.005.564  -  0934.498.168

Tìm gì?

Ở đâu?

Chỉ tìm theo tên công ty

Khí Oxy Huế - Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Dịch Vụ Thịnh An Phước

Đảm bảo chính xác
Khí Oxy Huế - Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Dịch Vụ Thịnh An Phước

Nhà 8, Đường Số 3, Cụm Công Nghiệp An Hòa, Phường An Hòa, Thành Phố Huế,Thừa Thiên Huế

Điện thoại: (0234) 3521888, 3521666, 0903571666

thinhanphuockd@gmail.com

www.khioxyhue.vn

Link fb: https://www.facebook.com/people/Oxy-Hu%E1%BA%BF/100014500300648/
Link youtube:
https://www.youtube.com/watch?v=KYc3X0znKNg&feature=youtu.be
https://youtu.be/ztq9vcKevIA
https://youtu.be/Yfk_2r1_ZW8
https://youtu.be/tTQktfIjAjc

Giới thiệu chung

CÔNG TY Cổ PHầN ĐầU TƯ Và DịCH Vụ THịNH AN PHƯớC - NHà MáY KHí HóA LỏNG NAGASI xin kính chào quý khách! Cảm ơn quý đối tác trong thời gian qua đã luôn tin tưởng hợp tác cùng chúng tôi!

TRáCH NHIệM – Sứ MệNH
Với sứ mệnh mang "Khí cho cuộc sống" đến gần hơn trong mọi ngành nghề, cùng trách nhiệm của một tập thể tiên phong, chiến lược đầu tư phát triển bền vững, lâu dài, CÔNG TY Cổ PHầN ĐầU TƯ Và DịCH Vụ THịNH AN PHƯớC đã luôn nghiêm túc nỗ lực trong sản xuất và kinh doanh, từng bước trở thành đối tác số một của quý doanh nghiệp trên toàn quốc, đáp ứng tối đa nhu cầu khí công nghiệp tại TP. Huế nói riêng và trên toàn quốc nói chung!

sản phẩm - ứng dụng
CÔNG TY Cổ PHầN ĐầU TƯ Và DịCH Vụ THịNH AN PHƯớC được biết đến là đơn vị có thâm niên kinh nghiệm và phát triển vững mạnh trong lĩnh vực chuyên cung cấp các loại khí hóa lỏng, tư vấn, lắp đặt hệ thống trang thiết bị ngành khí. Được đánh giá cao trong các hạng mục cụ thể, bao gồm:
Khí công nghiệp và khí đặc biệt: Khí oxy, khí nitơ, khí CO2, khí Argon, khí Axetylen,.. Các loại khí này được ứng dụng trên rất nhiều các lĩnh vực khác nhau như y tế, thực phẩm, thủy tinh, nhựa, pin năng lượng mặt trời,.. Vận chuyển an toàn bằng bồn chứa và xe chuyên dụng, đặt hàng trực tiếp, giao hàng tận nơi, nhanh chóng. Đáp ứng mục tiêu của tất các đối tác, từ chủ đầu tư dự án đên các nhà máy sản xuất lớn nhỏ trên cả nước.
Thiết bị ngành khí: Vỏ bình lỏng, vỏ chai khí, vỏ bồn (Oxy, nitơ, argon, CO2 lỏng), dàn hóa hơi, máy hóa hơi, bơm lỏng, bơm cao áp. Cung cấp vật tư, thiết bị công nghệ bơm hút chấn không. Sản phẩm đảm bảo chất lượng, độ bền cao, đa dạng về chủng loai và thể tích, bảo hành chu đáo theo quy định của nhà sản xuất.
Hệ thống cấp khí chiết nạp khí
- Lắp đặt hệ thống bồn trạm Oxy, Nitơ, Argon lỏng
- Lắp đặt hệ thống bồn trạm CO2 lỏng công nghiệp
- Lắp đặt bồn trạm chiết nạp LPG đóng chai
- Lắp đặt cụm cấp LPG bằng bình LPG 45kg công nghiệp
- Lắp đặt cụm cấp khí Nito từ các bình lỏng (XL 45)
- Lắp đặt cụm cấp khí Oxy từ các bình lỏng (XL 45)
- Lắp đặt các cụm khí Oxy từ các chai khí Oxy 40 lít
Dịch vụ cấp khí và hệ thống chiết nạp khí là giải pháp hiệu quả, trọn vẹn dành cho quý khách hàng. Khi khách hàng có nhu cầu, cán bộ kỹ thuật đến tận nơi khảo sát, tư vấn lắp đặt. Cung cấp vật tư thiết bị, lắp đặt, chuyển giao công nghệ nhanh chóng và bảo hành, bảo trì sản phẩm thường xuyên, đảm bảo quá trình lưu thống khí được diễn ra thuận tiện, liên tục.

NĂNG LựC – GIá TRị CốT LõI
Với thế mạnh ra đời dựa trên sự thu hút đầu tư, góp vốn của cổ đông trong nước và cổ đông người nước ngoài. Sự kết tinh nhiều nền văn hóa lao động và tầm nhìn chiến lược đa quốc gia đã tạo nên cho CÔNG TY Cổ PHầN ĐầU TƯ Và DịCH Vụ THịNH AN PHƯớC một vĩ trí vững bền trong ngành. Thắt chặt mối quan hệ hợp tác quốc tế, mở rộng phân khúc phạm vi khách hàng. Xây dựng công ty ngày một HộI NHậP - HIệN ĐạI - UY TíN - CHUY£N NGHIệP!
Sở hữu đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại, hoàn tất hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008, Thịnh An Phước tự hào là nhà cung cấp khí công nghiệp có chất lượng cao số 1 tại Việt Nam. Tiềm năng sẵn có của chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được những nhu cầu khí hóa lỏng với khối lượng, chất lượng lớn và ổn định. Nghiêm túc trong sản xuất - chuyên nghiệp trong kinh doanh, quản lý chặt chẽ an toàn hóa chất, đảm bảo an toàn thúc đẩy các hoạt động đầu tư trong lĩnh vực khí công nghiệp nhằm tương xứng với với tầm quan trọng của ngành khí công nghiệp đối với sự phát triển của nền kinh tế quốc dân & Xứng đáng với vai trò là nguồn nguyên liệu chủ yếu cho nhiều ngành công nghiệp khác.

ĐịNH HƯớNG PHáT TRIểN
Trên con đường phát triển hòa nhập vào nền kinh tế Việt Nam, chúng tôi luôn coi trọng việc đầu tư cho kỹ thuật, đổi mới công nghệ, môi trường và điều kiện làm việc an toàn, tốt nhất cho cán bộ công nhân viên. Từng bước khẳng định được hình ảnh của mình, trở thành thương hiệu có uy tín trên thương trường cùng với sự tin yêu và mến mộ của khách hàng.
Đối với Thịnh An Phước, sự phát triển thịnh vượng của khách hàng chính là sự thành công của chúng tôi!
CHấT LƯợNG AN TOàN - Liên TụC CảI TIếN - Nỗ LựC THàNH CÔNG!

Ngành nghề kinh doanh

Sản phẩm dịch vụ

Hồ sơ công ty

Tên công ty:

Khí Oxy Huế - Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Dịch Vụ Thịnh An Phước

Loại hình công ty:

Nhà Sản Xuất, Thương Mại

Mã số thuế:

3301378577

Năm thành lập:

2011

Thị trường chính:

Toàn Quốc

Chia sẻ lên:

Khí Oxy

Khí Oxy

Khí Argon

Khí Argon

Khí Nitơ

Khí Nitơ

Khí Acetylen

Khí Acetylen

Khí Acetylen

Khí Acetylen

Khí hóa lỏng

Khí hóa lỏng

+ Xem nhiều hơn...

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ:
Hotline
Di động:
0903 571 666

Quảng cáo Trang vàng - Gọi 0934.498.168 (Mr. Tuấn Anh)

➤ Đứng Đầu tiên và Nổi bật nhất trong kết quả tìm kiếm;
➤ Được tiếp cận sớm nhất với các khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm;
Miễn phí thiết kế website, Tặng tên miền, Hosting miễn phí,v.v..;

Đăng ký Quảng cáo

MỤC LỤC NGÀNH NGHỀ
Ngành nghề:

A

B

C

D

E

F

G

H

I

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Trang Vàng Việt Nam

Trang vàng | Giới thiệu Trang vàng | Đăng ký Trang vàng| Thiết kế Web miễn phí| Quảng cáo Trang vàng | Liên hệ Trang vàng | ENGLISH