Logo Trang vàng Việt Nam
Gọi đến Trang vàng: TỔNG ĐÀI 1900 54 55 80
0912.005.564  -  0934.498.168

Tìm gì?

Ở đâu?

Chỉ tìm theo tên công ty

Công Ty CP Khoa Học Công Nghệ An Sinh Xanh

Đã xác minh : 24/7/2021

Số 179, Đường Trần Hưng Đạo, Q. Sơn Trà,Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: 0903505060

ansinhxanh2018@gmail.com

www.ansinhxanh.vn

Giới thiệu chung

Công Ty Cổ Phần Khoa Học Công Nghệ An Sinh Xanh sau 18 năm nghiên cứu, chúng tôi đã phát minh ra bình chữa cháy tự động không cần máy bơm, bằng công nghệ tiên tiến "bùng nổ hơi sương". Chúng tôi đã sản xuất thành công các loại thiết bị chữa cháy, bao gồm: Máy móc, bình chữa cháy, ba lô, xe đẩy, thuyền, xe tải chữa cháy và đặc biệt là ANSINH 1500 - Xe cứu hỏa đầu tiên không cần nguồn điện trên thế giới.
Công nghệ của ANSINH đã được Tổ chức Sở hữu Trí Tuệ Thế Giới WIPO xếp hạng 10 điểm A với sự đồng thuận của 137 quốc gia. Việt Nam và Hoa Kỳ đã cấp ba Bằng sáng chế VN3102, VN10602 và US6942040. Chính Phủ Việt Nam đã xây dựng bằng sáng chế của ANSINH theo Tiêu chuẩn Quốc Gia Việt Nam số TCVN 7884: 2008, đã được Bộ Khoa Học và Công Nghệ công bố. Sau đó, Bộ Công An đã có văn bản hướng dẫn áp dụng trên phạm vi toàn quốc. Bộ trưởng Bộ Khoa Học và Công Nghệ Chu Ngọc Anh đã ký Quyết định số KC05/ 11-15 về Chương trình nghiên cứu ứng dụng công nghệ ANSINH vào nhà máy điện hạt nhân đầu tiên tại Việt Nam. Các tổ chức tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ cao như Tập đoàn Điện Lực Việt Nam EVN, LPG GAS, hộp đêm MDM, 10 nhà máy tại Công viên Khoa học Daiku và Morito ở Nhật Bản, Sân ga Vietsovpetro Offshore và Bộ Quốc Phòng là những đơn vị tiên phong mua hàng trăm máy móc từ ANSINH. Tổ chức phát triển năng lượng hạt nhân quốc tế của Nhật Bản (JINED) đã nhiều lần đến thăm ANSINH với mục đích nghiên cứu, áp dụng công nghệ nhằm tiết kiệm Năng lượng Hạt nhân, một khi sóng thần và động đất xảy ra. Ngoài ra, tại Đà Nẵng, công nghệ ANSINH được sử dụng trên con rồng thép phun lửa lớn nhất thế giới.
Bên cạnh đó, một số tòa nhà chọc trời sang trọng thuộc sở hữu của các tỷ phú giàu nhất Dubai, được mua công nghệ phòng cháy đắt tiền nhưng vẫn chưa phải là loại tốt nhất họ đã liên tục hứng chịu những trận hỏa hoạn lớn. Thay vào đó, nên áp dụng Tiêu chuẩn Quốc gia Việt Nam số TCVN7884: 2008 và công nghệ “bùng nổ hơi sương” ANSINH 1500m, điều này sẽ giúp chủ động, dập tắt đám cháy bằng các sản phẩm công nghệ của Việt Nam đã được WIPO, NFPA và USPTO phê duyệt. Chúng tôi tìm kiếm sự hợp tác để sản xuất và tiêu thụ máy móc, bình chữa cháy, xe đẩy, ba lô, tàu thuyền và ANSINH 1500 - Xe chữa cháy cực nhanh không cần nguồn điện được phát minh tại Việt Nam! Khi tiếp xúc với hóa chất, ANSINH 1500 chắc chắn sẽ không gây ra thiệt hại như vụ nổ thảm khốc xảy ra ở Thiên Tân, Trung Quốc. ANSINH 1500 phun sương mù và không khí khô không dẫn điện, do đó không bị cắt điện! Đồng thời có các thiết bị như: Đèn thoát hiểm nhanh, quạt cấp gió tươi và hút khói tránh ngạt, thang thoát hiểm tức thì cho lính cứu hỏa cứu người (thay vì phải chờ xe cứu hỏa khác bằng thang hoặc máy bay).
Bên cạnh đó chúng tôi sản xuất và cung cấp Xe quét hút rác bụi đã được cả Việt Nam và USA cấp bằng sáng chế và IPP Phần Lan đã hỗ trợ kinh phí chế tạo.
“AN SINH KHÔNG BÁN MÁY, AN SINH BÁN AN SINH!” - Nhà sáng chế công nghệ chữa cháy Việt Nam vượt qua hàng nhập khẩu, đảm bảo an toàn về người, tài sản và môi trường!
Chúng tôi đánh giá cao sự hợp tác của bạn để thúc đẩy rộng rãi thị trường chữa cháy vì sự phát triển của đất nước chúng ta!
Quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại: https://drive.google.com/file/d/1xsjsUCK2dljWUfBSuXJuIhdPJqIcSYS-/view
Cảm ơn và chúc may mắn!

Ngành nghề kinh doanh

Sản phẩm dịch vụ

Hồ sơ công ty

Tên công ty:

Công Ty CP Khoa Học Công Nghệ An Sinh Xanh

Loại hình công ty:

Nhà sáng chế

Năm thành lập:

2010

Thị trường chính:

Toàn quốc, XK( Nhật Bản)

Số lượng nhân viên:

Từ 11 - 50 người

Chia sẻ lên:

Bột chữa cháy An Sinh

Bột chữa cháy An Sinh

Cuộn vòi chữa cháy

Cuộn vòi chữa cháy

Máy chữa cháy cố định

Máy chữa cháy cố định

Vòi phun khí chữa cháy An Sinh

Vòi phun khí chữa cháy An Sinh

Xe chữa cháy

Xe chữa cháy

Xe đẩy tay chữa cháy

Xe đẩy tay chữa cháy

+ Xem nhiều hơn...

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ:
Mr. Phương
Di động:
0903 505 060

Quảng cáo Trang vàng - Gọi 0934.498.168 (Mr. Tuấn Anh)

➤ Đứng Đầu tiên và Nổi bật nhất trong kết quả tìm kiếm;
➤ Được tiếp cận sớm nhất với các khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm;
Miễn phí thiết kế website, Tặng tên miền, Hosting miễn phí,v.v..;

Đăng ký Quảng cáo

MỤC LỤC NGÀNH NGHỀ
Ngành nghề:

A

B

C

D

E

F

G

H

I

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Trang Vàng Việt Nam

Trang vàng | Giới thiệu Trang vàng | Đăng ký Trang vàng| Thiết kế Web miễn phí| Quảng cáo Trang vàng | Liên hệ Trang vàng | ENGLISH