Logo Trang vàng Việt Nam
Gọi đến Trang vàng: TỔNG ĐÀI 1900 54 55 80
0912.005.564  -  0934.498.168

Tìm gì?

Ở đâu?

Chỉ tìm theo tên công ty

Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Minh Quân INSECTS - Công Ty TNHH Minh Quân INSECTS

Đã xác minh
Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Minh Quân INSECTS - Công Ty TNHH Minh Quân INSECTS

3A/D1 KP. Đồng An 2, P. Bình Hòa, TP. Thuận An,Bình Dương

Điện thoại: 0979151748

minhquaninsects@gmail.com

www.dietmoiminhquan.vn

Giới thiệu chung

CÔNG TY TNHH MINH QUân INSECTS DịCH Vụ KIểM SOáT CÔN TRùNG TOàN DIệN CHO DOANH NGHIệP Và Hộ GIA ĐìNH
Dịch vụ kiểm soát sinh vật gây hại của chúng tôi đặt khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi đang làm việc chăm chỉ hàng ngày để mỗi thành viên có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Do đó, chúng tôi được nhiều khách hàng hợp tác lại và giới thiệu ủng hộ.
Hiện tại, khách hàng của MINH QUÂN INSECTS chủ yếu là các doanh nghiệp, kinh doanh nhà hàng, ngành sản xuất thực phẩm, tập đoàn, nhà hàng cá thể, hộ gia đình tổng hợp, v.v.
Kiểm soát dịch hại hoặc dịch vụ quản lý và kiểm soát dịch hại đóng một vai trò quan trọng trong xã hội. Với sự thay đổi khí hậu ngày càng gia tăng và sự gia tăng của các loài xâm lấn, ngày càng có nhiều người thấy ngôi nhà hoặc văn phòng của họ bị sâu bệnh xâm nhập. Kiến, gián, ong, ong bắp cày, chuột cống, và tất cả các loài sinh vật và côn trùng khác có thể tàn phá. Dịch vụ quản lý kiểm soát sinh vật gây hại là những vị cứu tinh mà bạn cần để giải quyết những tình huống này và ngăn chúng tái phát hoặc xảy ra ngay từ đầu.
Từ kẻ xâm lược nhà nhỏ nhất đến lớn nhất, các chuyên gia kiểm soát dịch hại tại MINH QUÂN INSECTS được đào tạo có kiến thức, thiết bị và kỹ năng để ngăn chặn vấn đề dịch hại một cách an toàn và hiệu quả. Các dịch vụ kiểm soát sinh vật gây hại cũng có chi phí hợp lý, đặc biệt là khi so sánh với những hậu quả tiêu cực về sức khỏe thể chất và tinh thần do dịch hại xâm nhập.

DịCH Vụ KIểM SOáT DIệt CÔN TRùNG CHUYêN NGHIệP
Nhân viên dịch vụ quản lý và kiểm soát dịch hại của MINH QUÂN INSECTS là những chuyên gia được đào tạo đầy đủ về tất cả các loại sinh vật gây hại địa phương có thể xâm nhập vào nhà. Chúng tôi sử dụng thiết bị, phương pháp và tác nhân hóa học tiên tiến để ngăn ngừa và xử lý sự xâm nhập của dịch hại.
Dịch vụ diệt côn trùng, kiểm soát dịch hại và quản lý thuộc một trong ba nhóm chính:
+ Dịch vụ phòng chống
– Áp dụng hóa chất diệt côn trùng trong hoặc ngoài nhà, các khuyến nghị về các hành động mà chủ nhà nên thực hiện để ngăn chặn dịch hại cố gắng xâm nhập, xác định các vectơ hoặc con đường tiềm ẩn mà côn trùng có thể xâm nhập vào nhà và giải quyết các vấn đề.
+ Dịch vụ điều trị
– Các biện pháp can thiệp khác nhau thường cần thiết có thể gây xáo trộn tối thiểu (ví dụ: ít hoặc không thay đổi cuộc sống trong nhà, được thực hiện khi bạn sống ở đó) hoặc gây rối đáng kể (chẳng hạn như lều diệt mối, yêu cầu bạn phải rời khỏi nhà trong vài giờ và thực hiện các hoạt động đặc biệt khác chế phẩm).
+ Dịch vụ khắc phục hậu quả
– Thông thường, một số hành động khắc phục có thể yêu cầu thực hiện các sửa đổi hoặc sửa chữa vật lý đối với ngôi nhà, điều này thường nằm ngoài phạm vi của những dịch vụ kiểm soát và quản lý dịch hại thường làm.

AN TOàN HóA CHấT
Việc sử dụng hóa chất diệt côn trùng, bả, bẫy, các thiết bị khác của các dịch vụ quản lý và kiểm soát côn trùng, dịch hại thường khiến người tiêu dùng tin rằng họ có thể mua những thứ tương tự ở cửa hàng và sử dụng chúng. Các sản phẩm kiểm soát dịch hại bán sẵn ít mạnh hơn nhiều và là các biện pháp phòng ngừa phiền toái, có mục đích chung hơn. Chúng không có hiệu quả cao trong việc xử lý sự xâm nhập của dịch hại trên diện rộng. Họ cũng không giải quyết các nguyên nhân gốc rễ của sự xâm nhập của dịch hại. Các dịch vụ quản lý và kiểm soát dịch hại chuyên nghiệp có nhân viên của chúng tôi được đào tạo về vòng đời và chu kỳ sinh sản của các loài sinh vật gây hại gia đình khác nhau. Điều đó cho phép chúng tôi tăng cường hiệu quả phòng chống không chỉ các loài gây hại hiện tại mà còn cả trứng hoặc con cái tiềm năng trong tương lai của chúng.

KINH NGHIệM KIểM SOáT DIệt CÔN TRùNG
Với tất cả những kinh nghiệm về kiểm soát dịch hại, điều cần thiết là phải hiểu tại sao sâu bệnh là một vấn đề và cần tránh sự xâm nhập. Thông thường, nhiều loài gây hại trong nhà không cắn hoặc đốt, vì vậy bạn có thể tự hỏi tác hại của chúng là gì khi có chúng trong nhà. Các dịch vụ quản lý và kiểm soát dịch hại nhanh chóng chỉ ra rằng thường có nhiều mối nguy hiểm không nhìn thấy được. Hầu hết các loài gây hại trong nhà đều mang và có thể truyền các bệnh có thể gây bệnh cho người. Các dịch vụ quản lý và kiểm soát dịch hại có thể được kêu gọi để thực hiện các dịch vụ phòng ngừa, điều trị tích cực vấn đề kiểm soát dịch hại hoặc cả hai. Nếu trong nhà bạn bị nhiễm sâu bệnh nặng, cần phải xử lý. Nhưng sau khi điều trị thành công, thường cần thực hiện các dịch vụ phòng ngừa thường xuyên để ngăn chặn sự xâm nhập của dịch hại tái phát. Chỉ vì bạn đã xua đuổi mối, kiến, chuột, gián hoặc những loài bò sát đáng sợ khác khỏi nhà không có nghĩa là chúng đã biến mất. Chúng vẫn ở đó, sẵn sàng tấn công một lần nữa khi thời điểm thích hợp.
Ngay cả khi bạn chưa bị dịch hại xâm nhập, bạn nên thuê dịch vụ quản lý và kiểm soát dịch hại để thực hiện đánh giá định kỳ trong và xung quanh nhà của bạn và đề xuất một số dịch vụ phòng ngừa. Công ty dịch vụ diệt côn trùng MINH QUÂN INSECTS có thể phát hiện ra các dấu hiệu của các vấn đề tiềm ẩn trước khi dịch hại phát triển, cung cấp dịch vụ quản lý và kiểm soát dịch hại hoặc kiểm soát sinh vật gây hại đánh giá các loại côn trùng và sinh vật có thể có trong sân của bạn và thành thạo về các loài gây hại phổ biến điển hình trong khu vực của bạn. Chúng tôi sẽ tìm kiếm các dấu hiệu của những loài gây hại này hoạt động gần hoặc trong nhà của bạn và có thể thực hiện các biện pháp điều trị hóa học đơn giản, phòng ngừa để giúp ngăn cản chúng cư trú trong nhà bạn.

Ngành nghề kinh doanh

Sản phẩm dịch vụ

Hồ sơ công ty

Tên công ty:

Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Minh Quân INSECTS - Công Ty TNHH Minh Quân INSECTS

Loại hình công ty:

Công ty dịch vụ

Mã số thuế:

3702874597

Năm thành lập:

2019

Thị trường chính:

Miền Nam

Số lượng nhân viên:

Từ 11 - 50 người

*Email của bạn:
*Nội dung nhắn:
*Vui lòng để lại tên và điện thoại để chúng tôi có thể liên hệ với bạn
Họ tên:
Di động

Chia sẻ lên:

Dịch vụ diệt chuột

Dịch vụ diệt chuột

Dịch vụ diệt gián

Dịch vụ diệt gián

Dịch vụ diệt kiến

Dịch vụ diệt kiến

Dịch vụ diệt muỗi

Dịch vụ diệt muỗi

Dịch vụ diệt ruồi

Dịch vụ diệt ruồi

Dịch vụ phòng chống mối

Dịch vụ phòng chống mối

+ Xem nhiều hơn...

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ:
Mrs. Lê Thị Thùy Trang
Điện thoại:
0979151748

Quảng cáo Trang vàng - Gọi 0934.498.168 (Mr. Tuấn Anh)

➤ Đứng Đầu tiên và Nổi bật nhất trong kết quả tìm kiếm;
➤ Được tiếp cận sớm nhất với các khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm;
Miễn phí thiết kế website, Tặng tên miền, Hosting miễn phí,v.v..;

Đăng ký Quảng cáo

MỤC LỤC NGÀNH NGHỀ
Ngành nghề:

A

B

C

D

E

F

G

H

I

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Trang Vàng Việt Nam

Trang vàng | Giới thiệu Trang vàng | Đăng ký Trang vàng| Thiết kế Web miễn phí| Quảng cáo Trang vàng | Liên hệ Trang vàng | ENGLISH