Logo Trang vàng Việt Nam
Gọi đến Trang vàng: TỔNG ĐÀI 1900 54 55 80
0912.005.564  -  0934.498.168

Tìm gì?

Ở đâu?

Chỉ tìm theo tên công ty

Công Ty TNHH Mixseal Việt Nam

Đã xác minh : 13/4/2023

Số 63, Đường Khuất Duy Tiến, Phường Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân,Hà Nội

Điện thoại: 0888247579

vn.mixseal@gmail.com

www.mixseal.com

Giới thiệu chung

MIXSEAL Việt Nam được giới thiệu tại thị trường Việt Nam vào năm 2016. Với định hướng nghiên cứu phát triển và phân phối các sản phẩm “Vật tư chống thấm xây dựng” chất lượng cao tại thị trường Việt Nam, cũng như các nước trong khu vực, các sản phẩm của Mixseal Việt Nam đã nhanh chóng được đón nhận và tin dùng bởi các khách hàng và đối tác cùng ngành nghề.Dựa trên đặc điểm khí hậu tại Việt Nam, Chúng tôi đã nghiên cứu, thử nghiệm, đánh giá chất lượng các sản phẩm của các hãng sản xuất lớn, có kinh nghiệm sản xuất trên 10 năm đến từ các nền kinh tế phát triển như Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia,.. nơi có vùng khí hậu, công nghệ xây dựng tương đồng với Việt Nam và các nước trong khu vực nhằm lựa chọn những sản phẩm tiêu biểu nhất phù hợp xu hướng xây dựng hiện tại và tương lai.Để chất lượng sản phẩm đảm bảo tính đồng bộ, toàn vẹn và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, các sản phẩm được lựa chọn mang thương hiệu Mixseal đều được nhập 100% thành phẩm đã được sản xuất và đóng gói theo quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt trực tiếp từ các nhà máy sản xuất nổi tiếng của Singapore, Hàn Quốc, Malaysia,..
- Thương hiệu MIXSEAL là “Sản phẩm quốc tế” với phương châm đưa sản phẩm chất lượng cao, thân thiện môi trường, dịch vụ – giải pháp tốt nhất với giá thành phù hợp mang lại lợi ích, sự hài lòng đến khách hàng sử dụng, góp phần tạo dựng lên chất lượng, sự trường tồn của mỗi công trình, dự án.

Ngành nghề kinh doanh

Sản phẩm dịch vụ

Hồ sơ công ty

Tên công ty:

Công Ty TNHH Mixseal Việt Nam

Mã số thuế:

0107473471

Chia sẻ lên:
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ:
Mr. Thanh
Di động:
0888247579

Quảng cáo Trang vàng - Gọi 0934.498.168 (Mr. Tuấn Anh)

➤ Đứng Đầu tiên và Nổi bật nhất trong kết quả tìm kiếm;
➤ Được tiếp cận sớm nhất với các khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm;
Miễn phí thiết kế website, Tặng tên miền, Hosting miễn phí,v.v..;

Đăng ký Quảng cáo

MỤC LỤC NGÀNH NGHỀ
Ngành nghề:

A

B

C

D

E

F

G

H

I

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Trang Vàng Việt Nam

Trang vàng | Giới thiệu Trang vàng | Đăng ký Trang vàng| Thiết kế Web miễn phí| Quảng cáo Trang vàng | Liên hệ Trang vàng | ENGLISH