Cty JJ-LAPP Cable Việt Nam TNHH

Cty JJ-LAPP Cable Việt Nam TNHH

Phòng 1206, Tầng 12, Cao Ốc Sailing, 111A Pasteur, P. Bến Nghé, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh

Tel: (84-8) 62887668, 38236540

Fax: (84-8) 38236776

Email: sales_jjlv@jjsea.com

Website: www.jj-lappcable.com

Bản Đồ

Giới Thiệu Cty JJ-LAPP Cable Việt Nam TNHH

Được thành lập vào năm 1972, MHE-Demag hoạt động trong một mạng lưới khu vực gắn bó ở Singapore (trụ sở chính), Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Việt Nam và Đài Loan, được hỗ trợ bởi tám cơ sở sản xuất và 40 công ty cũng như các văn phòng bán hàng.
MHE-Demag cung cấp cho bạn nhiều chủng loại cần cẩu cầu chạy, cần trục, xe tải tại kho hàng và rất nhiều sản phẩm công nghiệp đa dạng như toa trần, thiết bị nối giữa nền kho với sàn xe, hệ thống đường ray đơn và các hệ thống bãi đỗ ô tô tự động. Nói tóm lại:
MHE-Demag — Cái tên dành cho công việc điều khiển vật liệu!
Được tổ chức để phục vụ Bạn
Gần gũi với khách hàng và đảm bảo thời gian phản hồi nhanh là một phần quan trọng của những gì chúng tôi cung cấp cho khách hàng của mình!
Vì vậy, chúng tôi đã thành lập các nhà máy, văn phòng bán hàng và xưởng bảo dưỡng dịch vụ gần khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi có thể cung cấp thiết bị, dịch vụ sau bán hàng và bộ phận thay thế một cách nhanh chóng và bằng ngôn ngữ địa phương ở tất cả các nước mà chúng tôi có hoạt động. Ngoài ra, các văn phòng bán hàng của chúng tôi và xưởng bảo dưỡng dịch vụ trải rộng về mặt địa lý để đảm bảo thời gian phản hồi nhanh. Các bộ phận thay thế được lưu kho tại địa phương và trong khi 90% bộ phận hao mòn được lưu kho ở mỗi nước, chúng tôi cũng có thể nhanh chóng chuyển một bộ phận từ một nước láng giềng bằng một vài cú nhấp chuột trong hệ thống SAP của chúng tôi.
Một lịch sử tự hào
Trong 40 năm qua, chúng tôi đã xây dựng trên sự tăng trưởng và phát triển đáng kể của ngành công nghiệp điều khiển vật liệu.
Từ khi thành lập vào năm 1972, chúng tôi đã dẫn đầu trong các lĩnh vực thiết kế, sản xuất, kinh doanh, lắp đặt và phục vụ của một loạt các hệ thống và thiết bị điều khiển vật liệu tại Đông Nam Á. Sự thành công này được thể hiện qua bộ sưu tập các thiết bị và các cơ sở hỗ trợ mà chúng tôi cung cấp thông qua các công ty khu vực, các chi nhánh của chúng tôi được đặt tại nhiều quốc gia khác nhau.
Hệ thống chất lượng và hỗ trợ CNTT - mỗi ngàyChúng tôi tự hào về bản thân trong việc nghiêm chỉnh tuân thủ các quy trình chất lượng của chúng tôi. Đương nhiên, chúng tôi được chứng nhận ISO 9001, OHSAS 18001 và ISO 14001. Chúng tôi tiến thêm một bước xa hơn và trang bị cho các kỹ sư bán hàng của chúng tôi chứng nhận TÜV để đảm bảo khách hàng của chúng tôi được phục vụ chuyên nghiệp mỗi ngày.
Để đảm bảo giao hàng ổn định, các hệ thống CNTT của chúng tôi hiện đại và luôn hoạt động tốt. Chúng tôi sử dụng SAP như là ERP, còn Lotus Notes để chia sẻ thông tin.
Các đối tác của chúng tôi — chìa khóa thành công của chúng tôi
Nếu không có sự hỗ trợ không ngừng của các đối tác và các lãnh đạo của chúng tôi, chúng tôi không thể cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình. Chúng tôi làm việc với các thương hiệu chủ chốt trong ngành công nghiệp này và tất cả họ đều chia sẻ sự cam kết của chúng tôi cho dịch vụ khách hàng và chất lượng.
eCatalog
Thông tin liên lạc khác

Văn Phòng Hà Nội:Tel: (84-4) 514 6697Fax: (84-4) 514 6698Văn Phòng Bình Dương:15 Đường 2, KCN Việt Nam - Singapore, H. Thuận An, T. Bình DươngTel: (84-650) 784 080Fax: (84-650) 784 082Văn Phòng Hải Phòng:Tel: 0909616200

Ngành nghề
Điện-Dây & Cáp  |  Công Nghiệp-Cung Cấp Trang Thiết Bị  |  Cần Cẩu/Cầu Trục-Sản Xuất & Cung Cấp
Từ khóa liên quan