Cty Cổ Phần Công Nghiệp Ameco
English | 中文

Cty Cổ Phần Công Nghiệp Ameco

Ameco ra đời năm 2001, tiền thân là công ty cơ khí công nghiệp An lộc, Do một nhóm kỹ ...

pho200906291246244229.gif
    Giới thiệu
Ameco ra đời năm 2001, tiền thân là công ty cơ khí công nghiệp An lộc, Do một nhóm kỹ sư trẻ ĐHBK TPCM thành lập. Công ty Chuyên sản xuất máy cán tôn lợp và các sản phẩm máy cán liên quan :
• Máy cán tôn lợp, vách, trần, tấm sàn kết cấu.
• Máy cán xà gồ thép.
• Máy cán tấm panel, khung trần, khung vách kim loại.
• Máy cán cửa cuốn,cửa kéo,máng đèn và các biên dạng thép tấm.
• Máy cán các loại biên dạng dầm, trụ, kệ công nghiệp, khung, thân xe ô tô.
• Máy cắt, máy chấn, máy gấp thép tấm.

Vào năm 2006 ,Ameco đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất chuyên nghiệp trên diện tích 6.000m2 tại đường số 2, Khu Công Nghiệp Tân Đông Hiệp B, huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương, với hơn 150 kỷ sư ,công nhân kỹ thuật có tay nghề cao,và trang bị thiết bị máy móc hiện đại bao gồm các máy gia công CNC và các máy gia công chuyên dùng nhờ đó Ameco đã chiếm lĩnh thị trường cơ khí chế tạo máy, dây chuyền cán , cắt tôn thép, dây chuyền mạ tôn tại Việt Nam với các khách hàng tên tuổi hàng đầu như: Tôn Hoa Sen, Tôn Tovico, Tôn Trung Nguyên, Ô tô Trường Hải, Tôn Nippovina , Tôn Sài gòn , Thép Đại Thiên Lộc, Tôn Đông Á, Tôn Phước Khanh, Tôn hiệp Hưng, Nhà thép Tiên Tiến, AC steel, Thiết bị chiếu sáng Paragon , Thép Kim Hồng Lợi , Tôn Thép ASA (Đà Nẵng), Thép Phú Lộc (Đà Nẵng), Thép Đa Liên, Công Ty Thép Việt, Công Ty cửa cuốn Newdoor, Masterdoor, Ngọc Hùng Group (Đaklak), Tôn mát (Bắc Ninh) ...và hàng trăm khách hàng khác trên 64 tỉnh thành trong cả nước. Sản phẩm của Ameco được xuất khẩu ra thị trường các nước : Thái Lan, Lào, Malaysia, Inodonesia, UAE, Camphuchia, Angola,... với hơn 20% lượng sản phẩm.

Mỗi năm, Ameco tăng doanh số luôn hơn 30%, từng bước khẳng định vị thế của mình, dẫn đầu trong ngành cơ khí chế tạo máy. Kể từ năm 2005, Ameco thừơng xuyên tham gia các hội chợ triễn lãm quốc tế về cơ khí công nghiệp và xây dựng trong và ngoài nước.

Với phương châm " không ngừng cải tiến " để vươn xa,Ameco xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng quốc tế theo tiêu chuẩn ISO 9001 và đã được GlobalGroup ( Vương quốc Anh ) kiểm tra, đánh giá và cấp chứng nhận vào đầu năm 2009 cho các sản phẩm máy cán tôn, máy cán xà gồ, máy cắt máy chấn ,máy gấp và máy xẻ tôn.

Tiếp bước, Ameco xây dựng văn hóa cải tiến liên tục đến từng bộ phận và cá nhân trong toàn công ty với bước đầu tiên bằng việc áp dụng các công cụ 5S và Kaizen của Nhật bản để nâng cao năng suất và chất lượng trong quản lý và sản xuất.